Xe sang Porsche Macan thêm Option giá từ 3,6 lên 5 tỷ

(Baoxehoi) Một chiếc xe sang Porsche Macan S, bản thường chỉ giá 3,6 tỷ. Tuy nhiên nâng Full Option hết mức xe mới có giá 5 tỷ đồng

Chiếc xe đầu tiên được nâng cản trước như Porsche Turbo tốn hơn 100 triệu đồng. Nhìn ngang thân xe là bộ vành siêu xe Porsche 918 Spider trị giá hơn 250 triệu đồng.

Đuôi sau xe có thêm cánh gió phía trên lớn. Có cụm đèn hậu trong suốt kiểu bản Turbo. Được biết màu sơn xe là màu đen bóng nhưng các góc nhìn lại ra màu nâu cực độc đáo. Riêng màu sơn hàng trăm triệu.

Xe có cụm 4 ống xả tròn đen thể thao, Xe có chữ Porsche Macan S đều làm từ bạc nguyên chất cho độ sáng tốt hơn.

Xe có gương thể thao như Porsche 911, tích hợp Camera 360 và các cảm biến.

Nội thất xe mang màu đỏ đặc biệt đã trị giá hơn 200 triệu đồng. Các chi tiết ốp carbon nội thất thay gỗ hơn 100 triệu. Các chi tiết pedal ốp hợp kim hay viền chrome cũng rất đắt tiền. Ngoài ra đầy đủ tất cả các chế độ và nút ấn kiểu Vertu hơn 200 triệu nữa.

Chiếc xe có cửa sổ trời lớn và toàn cảnh, Các ghế in dập lô gô của hãng và các chi tiết như đèn LED độc đáo.

Ghế sau rộng rãi và thể thao với điều hòa 2 vùng và các hệ thống âm thanh vòm cao cấp. Xe trang bị động cơ xăng tăng áp V6 3,0 lít mới, công suất đạt 260 kW (354 PS) và mô-men xoắn cực đại đạt 480 Nm, tăng hơn 10 kW (14 PS) và 20 Nm so với phiên bản tiền nhiệm. Khi được trang bị tùy chọn Gói Kích Hoạt Chức Năng Thể Thao (Sport Chrono), phiên bản Macan S mới tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 5,1 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với phiên bản trước. Vận tốc tối đa đạt 254 km/giờ. 

Ở Việt Nam xe được bán giá khởi điểm 3,6 tỷ đồng cho bản Macan S. Tuy nhiên khi nâng Full Option xe trị giá từ 4,5 tỷ đến 5 tỷ. Chiếc xe trong bài này nâng Full Option tối đa trị giá lên tới 5 tỷ đồng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *