Xe sang Porsche Boxster tai nạn tan nát

(Baoxehoi) Chiếc xe sang Porsche Boxster đã bị tai nạn tan nát trên đường phố, đây là xe hạng sang được nhiều người đặc biệt là giới thanh niên yêu thích, mời bạn đọc cùng chúng tôi xem thông tin

Porsche Boxster là một mẫu xe có tốc độ nhanh. Phiên bản tiêu chuẩn Boxster trang bị động cơ dung tích 2.7L có thể sản sinh công suất 261 mã lực, mô-men xoắn cực đại 280 Nm. Hơn nữa, khả năng tăng tốc 0 lên 100 km/h chỉ trong 5,8 giây, tốc độ tối đa 264 km/h.

Với thông số này, người lái Porsche Boxster phải rất chú ý và cẩn thận khi vận hành chiếc xe. Chỉ phút chốc xao nhãng, họ có thể phải trả bằng mạng sống của chính mình. Một vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe thể thao của Porsche ở Đức mới đây cho thấy điều đó.

Người đàn ông thiệt mạng khi chiếc Boxster đâm vào gốc cây ở Bavaria. Theo các nhân chứng, tài xế điều khiển xe chạy với tốc độ cao, mất lái và đâm vào gốc cây bên đường. Cú va chạm mạnh khiến chiếc Boxster gãy làm đôi. Người đàn ông 55 tuổi cầm lái thiệt mạng.

Vụ tai nạn nhắc nhở những người đam mê tốc độ nên thử ở những đường đua riêng biệt thay vì đường phố tiềm ẩn nhiều rủi ro.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *