Xe sang Mercedes S class 2017 không thay đổi nhiều

(Baoxehoi) Theo những hình ảnh mới nhất ghi nhận trên đường thử thì xe sang Mercedes S class 2017 gần như không có sự thay đổi về ngoại thất, chiếc xe vẫn rất đẹp và mang nhiều đặc tính sang trọng

Có vẻ như đây mới chỉ là Mercedes-Benz S-Class 2017 ở bước đầu phát triển nên không thay đổi quá nhiều so với xe hiện đang được bày bán trên thị trường.

Hãng Mercedes-Benz đã bắt đầu quá trình thử nghiệm phiên bản nâng cấp của mẫu sedan hạng sang cỡ lớn S-Class. Cách đây không lâu, cánh săn ảnh đã bắt gặp Mercedes-Benz S-Class 2017 lần đầu tiên trên đường thử. Đến nay, Mercedes-Benz S-Class nâng cấp lại tiếp tục lọt vào ống kính máy quay.

xe-mercedes-s-class-tren-duong-thu

Đặc biệt, Mercedes-Benz S-Class 2017 chạy trên đường thử lần này không hề được ngụy trang. Qua đó, có thể thấy một số điểm mới mẻ của Mercedes-Benz S-Class nâng cấp.

Có vẻ như đây mới chỉ là Mercedes-Benz S-Class 2017 ở bước đầu phát triển nên không thay đổi quá nhiều so với xe hiện đang được bày bán trên thị trường. Có thể thấy Mercedes-Benz S-Class 2017 trên đường thử chỉ thay đổi một chút ở đầu xe với cụm đèn pha và dải đèn LED chiếu sáng ban ngày mới.

Dự đoán, hãng Mercedes-Benz sẽ tập trung vào không gian nội thất khi cải tiến S-Class. Điểm nhấn của Mercedes-Benz S-Class 2017 có thể là hệ thống thông tin giải trí khác biệt, chất liệu bọc nội thất mới và những điểm nhấn trang trí bổ sung.

anh-xe-mercedes-s-class

Hiện Mercedes-Benz S-Class sở hữu hệ dẫn động rất phong phú, bao gồm cả máy xăng, máy dầu và hybrid. Do đó, Mercedes-Benz S-Class 2017 nhiều khả năng sẽ không có thêm động cơ mới. Thay vào đó, hãng Mercedes-Benz sẽ cỉ cải tiến để động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Vẫn còn quá sớm để nói đến thời điểm Mercedes-Benz S-Class nâng cấp ra mắt. Triển lãm Paris 2016 diễn ra vào tháng 10 năm sau có thể là thời điểm trình làng của Mercedes-Benz S-Class nâng cấp.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *