Xe sang Audi A4 màu xanh cực độc

(Baoxehoi) Chiếc xe hạng sang cỡ nhỏ sedan Audi A4 đã được trang bị màu xanh phá cách và khá độc, chiếc xe này có khả năng được sản xuất hạn chế hơn các phiên bản xe cơ sở.

Audi tại Italia đã phát hành một số hình ảnh mẫu xe Audi A4 trong màu sơn độc quyền đặc biệt.

Audi A4 được cung cấp màu sơn xanh Goodwood, nó đặc biệt bởi màu xanh lá cây này không phải là một màu sắc phổ biến cho xe ô tô và ít thấy loại xe màu này lưu hành thường xuyên trên đường.

Tuy nhiên, đối với Audi, màu sắc đặc biệt này có sẵn tại các cửa hàng độc quyền, điều này có nghĩa là bạn phải trả thêm tiền cho nó. Bạn cần chi ra số tiền “khổng lồ” 2.880 Euro cho màu sơn mới này tại Italia.

Chiếc xe này được đi kèm với mũ gương màu đen bóng và bánh xe hợp kim 19 inch, lốp xe 245/35 R19, bạn cần chi thêm số tiền 1.800 Euro cho tùy chọn này.

noi-that-xe-audi-a4

Bước vào bên trong cabin, chiếc xe cũng đi kèm với các tùy chọn nội thất bọc da Cognac có sẵn thông qua các cửa hàng độc quyền. Nó cũng có hệ thống định vị MMI Navigation 8,3 inch, hệ thống thông tin giải trí và màn hình đồng hồ điện tử Virtual Cockpit 12,3 inch.

Audi vẫn chưa cung cấp nhiều thông tin về động cơ, nhưng nguồn tin rò rỉ cho thấy nó được kết hợp với hộp số S tronic 7 cấp và hệ thống quattro bốn bánh.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *