Xe sang Maserati Ghibli chính hãng giá bán 5,4 tỷ đồng

(Baoxehoi) Dù được định vị cạnh tranh ở phân khúc xe hạng sang cỡ trung cùng Mercedes E class, BMW 5 series, Audi A6 tuy nhiên chiếc xe hạng sang Maserati Ghibli có giá bán gấp đôi những chiếc xe kia khi được định vị giá bán tại Việt Nam lên đến 5,4 tỷ đồng.

Sau bất ngờ được trưng bày tại sảnh cao ốc ở Sài Gòn, chiếc Maserati Ghibli thứ 2 về Việt Nam và chiếc chính hãng đầu tiên đã lộ giá bán. Theo đó, chiếc Maserati Ghibli chính hãng đầu tiên tại Việt Nam thuộc phiên bản tiêu chuẩn và được chào bán với mức giá 5,455 tỷ Đồng.

Maserati-Ghibli-sieu-sang-sap-ve-viet-nam

So với chiếc đầu tiên được một người chơi xe tại Hà Thành đưa về nước, Maserati Ghibli chính hãng cũng sở hữu ngoại thất trắng muốt. Trong khi đó, nội thất ấn tượng hơn với màu xanh-đen và các chi tiết bằng sợi carbon. Maserati Ghibli có chiều dài 4.971 mm, chiều rộng 1.945 mm và chiều cao 1.461 mm. Chiều dài cơ sở 2.998 mm.

Maserati Ghibli bao gồm bốn phiên bản là tiêu chuẩn, Ghibli S, Ghibli S Q4 và Diesel. Chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là bản S Q4. Trong khi đó, chiếc Maserati Ghibli được phân phối chính hãng là phiên bản tiêu chuẩn. Maserati Ghibli bao gồm bốn phiên bản là tiêu chuẩn, Ghibli S, Ghibli S Q4 và Diesel. Chiếc đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam là bản S Q4. Trong khi đó, chiếc Maserati Ghibli được phân phối chính hãng là phiên bản tiêu chuẩn.

Xe sang Maserati Ghibli 2014 phiên bản Mỹ rẻ hơn đáng kể 1

Theo đại diện phân phối Maserati tại Việt Nam, để tránh thuế cao, hai dòng xe chủ lực của cây đinh ba sẽ là Quattroporte và Ghibli với động cơ dung tích 3.0 lít. Maserati Ghibli tiêu chuẩn sử dụng động cơ V6, Twin Turbo, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 325 mã lực tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Xe mất 5,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 263 km/h.

Maserati Ghibli tiêu chuẩn sử dụng động cơ V6, Twin Turbo, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 325 mã lực tại vòng tua máy 5.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Xe mất 5,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 263 km/h.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *