Mẫu xe 7 chỗ Honda Odyssey 2017 có nhiều thay đổi ?

(Baoxehoi) Vừa mới trình làng phiên bản đời mới cách đây không lâu của xe Honda Odyssey tuy nhiên đã có những ảnh phác họa của Honda Odyssey 2017 mới hoàn toàn, chứ không phải bản nâng cấp.

Những hình ảnh đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đầu tiên của Honda Odyssey 2017 vừa bị rò rỉ. Đây là thế hệ thứ 5 của mẫu xe gia đình do Honda sản xuất và sẽ xuất hiện tại thị trường Bắc Mỹ vào năm sau. Theo Auto Guide, xe bắt đầu bán ra vào quý II/2016 tại Mỹ.

anh-dang-sau-xe

Đèn hậu được cách điệu, lớn hơn khá nhiều so với phiên bản hiện tại. Trong khi đó, hình ảnh thiết kế này không hé lộ chi tiết của mâm bánh xe.

xe-honda-tuyet-dep

Các thông số kỹ thuật chưa được tiết lộ. Song, điểm mới nhất và đặc biệt nhất của thế hệ thứ 5 phải kể tới hệ dẫn động 4 bánh lần đầu tiên xuất hiện. Đây sẽ là điểm mấu chốt giúp Honda Odyssey cạnh tranh tốt hơn với Toyota Sienna tại Mỹ cũng như nhiều thị trường khác trên thế giới.

dang-truoc-xe

Mặt trước cũng xuất hiện nhiều cải tiến. Trong đó có lưới tản nhiệt mang cảm hứng từ Honda Civic 2016, đèn pha LED 4 bóng mỗi bên.

xe-honda-dep-nhat

Dự kiến, xe sẽ được trang bị động cơ xăng 3.5L V6 lấy từ Honda Pilot 2016. Đi kèm với đó là hộp số tự động 9 cấp. Xe sẽ được ra mắt tại Bắc Mỹ vào năm 2016 và được bán ra từ quý II cùng năm tại Mỹ.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *