Xe sang Lexus RX350 2016 mới đạt an toàn 5 sao nhất

(Baoxehoi) Xe sang Lexus RX 2016 đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao cao nhất, mẫu xe này rất đẹp và sang trọng mời bạn đọc cùng xem bài báo dưới đây

Theo thông tin về sự kiện ô tô, chiếc xe Lexus RX 2016 ra mắt vào cuối năm 2015 đã đạt được 50 sao an toàn của ANCAP. Theo đó, chiếc xe đạt số điểm 83% về bảo vệ người lớn, 82% bảo vệ trẻ nhỏ, 79% bảo vệ người đi đường và 74% cho hệ thống an toàn chủ động và ngăn chặn va chạm.

dang-cap-cua-xe-sang-lexus-rx-moi

Tất cả các biến thể xe của Lexus RX 2016 đều đạt được số điểm tối đa. Túi khí phía trước, bên ngực, bên đầu và đầu gối là trang thiết bị tiêu chuẩn trên xe cũng như phanh khẩn cấp tự động (AEB). Các trang tin tức xe hơi cho biết giá khởi điểm của Lexus RX mới là 73.000 AUD. Chiếc xe này có giá cao hơn mẫu xe đời trước 13.000 USD, do xe sở hữu nhiều trang thiết bị cũng như không gian rộng rãi hơn.

xe-lexus-rx-the-he-moi

CEO của ANCAP ông James Goodwin cho biết: “Lexus RX tham gia vào thị trường SUV cạnh tranh và mang đến các công nghệ hỗ trợ an toàn tiêu chuẩn bao gồm AEB, hệ thống hỗ trợ làn đường và cảnh báo va chạm phía sau. Những công nghệ mới này không chỉ giúp người lái giảm thiểu tình trạng va chạm mà còn khuyên nhủ khách hàng không nên chọn chiếc xe chỉ trông bóng bẩy mà cần có các trang bị để ngăn chặn vụ va chạm xảy ra”.

dang-cap-cua-xe-sang-lexus-rx-moi

Ông cho biết thêm: “Khả năng bảo vệ khách bộ hành của xe Lexus đạt được số điểm cao nhất với ‘Tốt’. Xe còn đạt được điểm tối đa khi xét về khả năng bảo vệ vùng chân và xương chậu cho người đi bộ. Trong thử nghiệm va chạm phía trước, khoang hành khách của RX vẫn giữ được hình dạng và tất cả các cửa vẫn đóng im. Bên cạnh đó, người lái cũng được bảo vệ trong các cuộc kiểm tra va chạm bên thân xe”.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *