Mua Ferrari Laferrari 2 triệu đô làm bàn uống nước

(Baoxehoi.net) Một đại gia mua được siêu xe Ferrari LaFerrari  đặt xe luôn ở vị trí bàn uống nước phòng khách để uống trà và ngắm hàng ngày.

“Thánh cuồng” hiện đang giữ chiếc siêu xe triệu đô Ferrari LaFerrari màu đỏ trong phòng khách tại nhà ở Slovakia.

anh-dang-sau-sieu-xe-ferrari

Cách đây không lâu, hình ảnh một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari màu đỏ nằm “chễm chệ” trong phòng khách đã được lan truyền trên mạng. Được biết, đây là một chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari hiện đang cư ngụ tại Slovakia. Người đàn ông sở hữu chiếc siêu xe triệu đô đã nhanh chóng được gọi là “thánh cuồng”.

anh-ferrari-chuan

Hiện không có nhiều thông tin liên quan đến “thành cuồng” siêu xe tại Slovakia. Một số người dự đoán đây là người đàn ông từng lái chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari và gặp tai nạn tại Budapest, Hungary vào cuối năm ngoái.

Trong hình ảnh, chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari lú thì được phủ bạt lúc “ở trần”. Chiếc xe nằm ngay ngắn giữa kệ Tivi và chiếc ghế sofa trong phòng khách. Bên cạnh đó, còn có lò sưởi. Nhìn chung, phòng khách của “thánh cuồng” tại Slovakia có vẻ khá chật chội để trưng bày chiếc siêu xe đắt tiền như Ferrari LaFerrari.

sieu-xe-ferrari-dep-1

Không rõ vì sao người đàn ông này lại quyết định đưa hẳn chiếc siêu xe Ferrari LaFerrari vào không gian sinh hoạt trong nhà thay vì cất ở gara như bình thường. Thêm vào đó, người ta cũng đặt câu hỏi về việc người đàn ông này cất những chiếc siêu xe Ferrari khác ở đâu. Theo điều kiện của hãng xe nước Ý, nếu muốn đặt mua LaFerrari, khách hàng phải sở hữu trong tay ít nhất 5 chiếc Ferrari khác.

truoc-sieu-xe-ferrari

Là một trong những siêu xe hybrid mạnh nhất thế giới đồng thời cạnh tranh trực tiếp cùng Porsche 918 Spyder và McLaren P1, Ferrari LaFerrari có giá không hề rẻ. Tại thị trường nước ngoài, Ferrari LaFerrari hiện có giá khởi điểm 1,3 triệu Euro, tương đương 1,7 triệu USD.

“Trái tim” của Ferrari LaFerrari là động cơ V12 , dung tích 6,3 lít và mô-tơ điện nên sở hữu công suất tối đa 950 mã lực. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *