Xe sang Lexus LX570 cháy tan nát trong hầm xe

(Baoxehoi) Một chiếc xe sang loại Lexus LX570 đã bị cháy khá nặng nề trong hầm để xe của chung cư Xa La theo đó chiếc xe bị cháy có giá lên đến 5,3 tỷ đồng là dòng xe sang đắt tiền của Lexus

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h tối ngày 11/10 tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, Hà Nội. Ngọn lửa bắt đầu từ tầng hầm tòa nhà CT4A sau đó lan nhanh sang tầng hầm tòa nhà CT4B. Phải mất nhiều giờ đồng hồ lực lượng chức năng mới có thể sơ tán gần 1.000 hộ dân ra khỏi tòa nhà.

Về thiệt hại rất may không xảy ra chết người, nhưng có 10 người bị thương do nhiễm khói (trong đó có 3 chiến sỹ của Cảnh sát PCCC Hà Nội).

Về tài sản bước đầu xác định lửa đã thiêu rụi khoảng 200 xe máy, 45 xe đạp và 1 ô tô bị hư hỏng nặng. Trong đó, mới đây hình ảnh của chiếc xe sang “nạn nhân” trong vụ cháy được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Chiếc xe “xấu số” thuộc dòng LX570 của thương hiệu Lexus. Theo những hình ảnh được ghi nhận lại thì chiếc Lexus màu bạc bị lửa hun nóng chảy và bong tróc sơn bên ngoài, nhưng rất may không bị thiêu rụi. Được biết, giá bán của chiếc xe này trên thị trường dao động khoảng 5 tỷ đồng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được các lực lượng chức năng liên quan điều tra làm rõ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *