Đại gia rửa siêu xe giữa phố để khoe ?

(Baoxehoi) Một đại gia rửa siêu xe giữa phố để khoe hàng, đây đang là mốt của nhiều đại gia ở London Anh khi muốn chiếc xe của mình đẹp hơn và gây chú ý hơn với nhiều người khác

“Tắm rửa” siêu xe triệu đô tại Anh Quốc dường như đang trở thành phong trào tại đây, mới đây nhất đoạn video do statesidesupercars đăng tải cho thấy hai chiếc siêu xe hàng hiếm Pagani Huayra cùng Ferrari Enzo được làm đẹp ngay trên phố trước sự hiếu kỳ của nhiều người.

Trước đó, một đại gia Ả Rập Xê Út từng khiến giao thông trên một trong những con phố đông đúc nhất của thủ đô London trở nên hỗn loạn khi thuê người rửa và đánh bóng siêu xe Porsche 918 Spyder của mình ngay ngoài đường.

Theo nhiều tay săn ảnh giao thông, các con phố tại London thường xuyên bị ùn tắc do sự xuất hiện của chiếc siêu xe triệu đô trên phố, vì thế thay vì len lỏi trong dòng xe cộ dày đặc để đến các garage chăm sóc vẻ đẹp thì việc rửa xe lưu động ngay trên phố tiện lợi hơn nhiều.

Trước đó một đai gia Ả Rập Xê Út từng khiến giao thông tại con đường Anh QUốc trở nên hỗn loạn vì thuê người rửa xe ngay trên phố.
Trước đó một đai gia Ả Rập Xê Út từng khiến giao thông tại con đường Anh QUốc trở nên hỗn loạn vì thuê người rửa xe ngay trên phố.

Có thể thấy ngoài sự chú ý dành cho bộ đôi siêu xe triệu đô Pagani Huayra và Ferrari Enzođang tắm rửa trên phố, các tay săn ảnh còn hào hứng với sự xuất hiện của hai chiếc siêu xe triệu đô khác là Pagani Zonda Cinque và  Bugatti Veyron Grand Sport.

Tuy nhiên, những dụng cụ làm đẹp cho siêu xe triệu đô ngay trên phố được đánh giá khá nguy hiểm cho ngoại thất và công đoạn chăm sóc diễn ra khá đơn giản.

Tại thị trường nước ngoài Ferrari Enzo có giá vào khoảng 2 triệu đô, trong khi chiếc Pagani Huayra có giá 1,5 triệu đô.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *