Xe sang đầu bảng Land Rover Discovery 7 chỗ ra mắt năm 2016

(Baoxehoi) Một nguồn tin xác nhận hãng xe Anh Quốc sẽ đưa siêu phẩm cỡ lớn Land Rover Discovery 7 chỗ quay trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2016

2 tháng trước, những bức ảnh trên đường chạy thử của Land Rover Discovery đã xuất hiện và giờ đây, theo tạp chí Autocar, hãng xe nước Anh đã hoàn thành các công việc phát triển mẫu xe này. Theo giám đốc thiết kế, Gerry McGovern, phiên bản 7 chỗ sẽ là mẫu xe đứng đầu dòng Discovery, ngoài ra còn có mẫu Discovery Sport và một phiên bản nhỏ hơn hiện chưa rõ tên.

xe-range-rover-7-cho-doi-moi

Đối với phiên bản Discovery 7 chỗ, nó sẽ được xây dựng dựa trên khung gầm nhôm, giống với mẫu Range Rover và Range Rover Sport, nhờ đó, nó sẽ nhẹ hơn nhiều so với thế hệ hiện tại. Tại châu Âu, chiếc xe sẽ sử dụng động cơ chính là SDV6 3.0 lít , trong khi còn có thêm lựa chọn động cơ hybrid với một động cơ Ingenium 4 xilanh.

Về mặt thiết kế, Discovery thế hệ 5 sẽ bị ảnh hưởng bởi Discovery Vision Concept mới trình làng hồi tháng 4-2015 ở New York Motor Show. Theo ông McGovern, mục tiêu của Land Rover là chế tạo ra một mẫu SUV hiện đại và thể thao giống với Range Rover, nhưng không mất đi đặc điểm riêng của dòng Discovery.

Cuối cùng, mẫu Discovery mới sẽ được trang bị các công nghệ hàng đầu như hệ thống quét laze nhằm tự động điều chỉnh hệ thống treo và bộ li hợp dựa theo điều kiện địa hình, cũng như hệ thống đỗ xe điều khiển từ xa.

AN NHIÊN

Theo: motor1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *