Xe sang Cadillac XT5 sẽ có bản động cơ 2.0 tiết kiệm

(Baoxehoi) Mẫu Crossover hạng sang Cadillac XT5 theo công bố là sẽ được trang bị động cơ 2.0 tiết kiệm và động cơ này có sử dụng tăng áp. Phù hợp cho những người tính đến yếu tố kinh tế.

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, mẫu xe Cadillac XT5 2017 sẽ được bán tại các đại lý xe hơi vào tháng tới với động cơ V6 3,6 lít thay cho mẫu xe SRX.

Phiên bản động cơ này được tái thiết kế từ động cơ 3,6 lít từng được ứng dụng trên SRX. Động cơ này sản sinh công suất 310 mã lực và đi kèm với hộp số 8 cấp và hệ thống Stop/Start để cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu của xe.

xe-cadillac-suv-xt5-doi-moi3

Ngoại thất xe khá mạnh mẽ và mang chất xe Mỹ

Riêng tại thị trường Trung Quốc, Cadillac XT5 2017 sẽ có thêm phiên bản động cơ tăng áp 2 lít công suất 258 mã lực. Ông de Nysschen chia sẻ rằng nhiều khả năng Cadillac sẽ thêm dòng động cơ này vào đội ngũ xe tại Hoa Kỳ, nhưng chưa xác nhận thời điểm chính xác. Bên lề buổi chạy thử XT5, ông de Nysschen nhận định rằng: “Chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ lưỡng về việc thêm dòng động cơ mới này cho xe tại Mỹ”.

xe-cadillac-suv-xt5-doi-moi-noi-that

Nội thất chiếc xe được đánh giá đẹp và sang trọng.

Các trang tin xe hơi cho biết một số mẫu crossover hạng sang cỡ trung khác của Cadillac đang được trang bị động cơ dung tích nhỏ hơn bao gồm Audi Q5 (động cơ tăng áp 2 lít), Lincoln MKX (động cơ EcoBoost 2,7 lít) và Mercedes-Benz GLE (động cơ diesel 2,1 lít).

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *