Xe sang BMW X6 F16 độ thể thao bởi hãng Hamann

(Baoxehoi) Mẫu xe sang BMW X6 F16 đã độ phong cách lạ mắt bởi hãng xe thể thao Hamann. Bên ngoài ngoại thất xe trông rất thể thao còn bên trong cũng được nâng cấp sang trọng hơn. 

BMW X6 F16 là thế hệ thứ 2 của X6, ra mắt từ năm 2014 đến nay. Trong bản độ mới được Hamann Motorsport vừa tung ra, chiếc X6 mạnh mẽ hơi với ngoại hình được nâng cấp bằng thiết kế widebody tăng thêm 12cm bề rộng thân xe. Đáng chú ý là ca-pô được thay thế mới bằng thiết kế vật liệu sợi carbon trong.

Cản trước và sau đều được tạo hình lại, phần mở rộng thêm bề ngang nằm ở các viền hốc bánh xe cũng tạo thêm vẻ cơ bắp và ốp sườn là chi tiết không thể thiếu.

xe-sang-bmw-dep1

Riêng ở phần đuôi xe, nổi bật là thiết kế chụp ống xả 4 đầu tròn được đưa lại gần nhau vào trung tâm và trên cao là cánh gió đuôi.

Trên chiếc xe demo, phát triển với phiên bản BMW X6 M50d, Hamann Motorsport sử dụng bộ mâm hợp kim nhẹ kích cỡ tới 23-inch. Đây là mẫu mâm Anniversary Evo đặc trưng của Hamann với thiết kế đa chấu, màu đen hoặc bạc. Đi kèm là bộ lốp bản mỏng 315/25 R23.

Bản thân chiếc xe trình diễn X6 M50d có hiệu suất vận hành cao, song Hamann nâng cấp để tăng thêm sức mạnh. Công suất đạt 462 mã lực tại 4.400v/ph và mô-men xoắn cực đại 890Nm tại 2.000-3.000v/ph.

xe-sang-bmw-dep3

Như vậy bản độ được tăng thêm 79 mã lực và 150Nm so với tiêu chuẩn. Hệ thống điều chỉnh âm thanh chủ động “Active Sound System” được Hamann nâng cấp giúp tiếng pô của xe thể thao phấn khích hơn và các thao tác có thể thực hiện thông qua Hamann App đặc biệt cho smartphone.

Ngoài ra hãng độ cũng điều chỉnh lại hệ thống treo để thích ứng với hiệu năng vận hành mới, theo đó trục trước được hạ thấp 45mm và trục sau hạ thấp 30mm giúp xe vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *