Video hài xe Mercedes nào dùng để cướp tác phẩm nghệ thuật ?

Một video hài trên youtube mới đây mang hình thức quảng cáo xe khiến người xem phát cười và khoái chí, nhưng theo cảnh sát chiếc xe khả thi bọn cướp dùng hiệu quả nhất là Mercedes GLA class

Mercedes-Benz là một trong những nhà sản xuất ôtô có danh mục sản phẩm phong phú nhất trên phân khúc xe compact. Thương hiệu ngôi sao 3 cánh sở hữu 5 cái tên, gồm: A-Class, CLA-Class, CLA-Class Shooting Brake, B-Class và GLA-Class.

Với châm ngôn “The best or nothing” (Tốt nhất hoặc không là gì cả), thương hiệu xe sang Đức đã lên ý tưởng quảng cáo táo bạo nhằm giới thiệu thế hệ mới của cả 5 mẫu xe này. Đoạn quảng cáo dựa trên một cuộc điều tra mẫu xe nào là phương tiện giúp nhóm trộm bảo tàng nghệ thuật tẩu thoát.

Suy đoán đầu tiên là A-Class – mẫu compact phổ biến nhất và là nền tảng cho nhiều sản phẩm khác của Mercedes-Benz. Song, hướng điều tra chuyển sang B-Class khi chiếc hatchback kia không thể đủ không gian cho nhóm đạo chích.

Tuy nhiên, một nhân chứng cho biết chiếc xe trốn chạy “chắc chắn” là một bản coupe. Thương hiệu ngôi sao 3 cánh không có một chiếc compact nào dạng coupe! “Trừ khi anh ta nhầm sang chiếc CLA-Class”, viên cảnh sát điều tra nhận định.

“Nhưng nhóm trộm đang lấy đi các tác phẩm nghệ thuật, họ cần một không gian rộng hơn thế”, điều tra viên khác lên tiếng. Vụ điều tra dường như khép lại với cái tên suy đoán thứ tư là CLA Shooting Brake. Nhưng trong đầu 3 viên cảnh sát chợt lóe lên một phương án cuối cùng và cũng khả thi nhất: GLA crossover.

Theo: Youtube / Cardrive

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *