Xe sang BMW X2 mới hoàn toàn chính thức ra mắt thị trường

(Baoxehoi) Chiếc xe sang SUV hoàn toàn mới cao hơn BMW X1 một bậc nhưng nhỏ hơn BMW X3 đã chính thức ra mắt thị trường, chiếc xe có kiểu dáng vừa tầm và thiết kế trẻ trung phù hợp với những người thường xuyên đi ở nội thành

Chiếc xe sang BMW X2 có thiết kế khá đẹp mắt và đậm chất nhà BMW từ cái nhìn đầu tiên, 2 lưới tảng nhiệt vuốt nhìn khá giống BMW i3, phần hốc gió dưới lớn và dưới đèn sương mù là hốc gió hình tam giác.

Về kích thước xe dài hơn chút so với BMW X1 nhưng lại thấp và hẹp ngang hơn, hiện tại BMW cũng chưa công bố kích thước chi tiết của xe mà chờ ra mắt khách hàng trong thời gian nữa với công bố. Nhìn qua chiếc xe giống phong cách 1 chiếc Hack back kiểu cỡ lớn. Gầm xe nhìn khá thấp.

Tuy nhiên chiếc xe vẫn đi được các địa hình hơi gồ gề và ở Mỹ xe được trang bị động cơ 2.0l của X2 sDrive 20i sẽ được trang bị cho bản xDrive 28i, nhưng có hiệu năng được nâng lên 228 mã lực/349 Nm. Động cơ mạnh mẽ giúp chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 230 km/h.

Đèn Pha LED của xe thiết kế khá giống với BMW X1, chiếc xe này sẽ hướng đến việc di chuyển đô thị hơn là mang nó đi lên núi, nếu muốn xe để đi cao hơn có thể chọn BMW X3.

Thiết kế phầ đèn hậu khá tinh nghịch và trẻ trung, góc thoát phần sau lại khá tốt, chiếc xe cũng có 2 ống pô mạ chrome.

Nội thất xe khá sang trọng và không khác nhiều các dòng BMW X. Tùy từng phiên bản và trang bị tùy chọn, nội thất xe sẽ được bọc trong vải Anthracite, da cao cấp Dakota hay Alcantara. Những trang bị tùy chọn khác bao gồm ốp trang trí bằng gỗ hoặc nhôm thay cho nhựa đen sơn bóng, cửa sổ trời panorama, đèn LED trang trí nội thất…. Thông tin chi tiết và thông số kỹ thuật đầy đủ của xe sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *