Nam thanh niên cầm mã tấu chặt gương xe Mercedes, Audi trên đường

1 chiếc Mercedes GLC giá hơn 2 tỷ đồng cũng bị anh này chặt gương

Mới đây 1 video ghi lại cảnh 1 người đàn ông đi xe máy không đội mũ bảo hiểm và chặt gương hơn 10 xe ô tô và xe máy trong đó có cả những chiếc xe sang giá vài tỷ đồng như Mercedes và Audi

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang ráo riết truy tìm người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh dùng hung khí chém rụng kính chiếu hậu của các xe ô tô đang chạy trên đường.

Trước đó 1 video clip do 1 người đi xe máy quay được cảnh 1 thanh niên phóng chiếc xe tay ga màu xám và 1 tay lái xe, 1 tay cầm mã tấu đi trên đường, anh ta chém gương những chiếc xe ô tô đang lưu thông trên đường.

Dù đường phố rất đông anh ta vẫn lách vào gần những chiếc xe và chém vào bên gương xe, cú chém nào cũng khiến gương vỡ và gãy rơi xuống đường.

Phần đa chủ xe ô tô vẫn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra và khi bị chém vào gương phần đa các xe ô tô đều dừng lại để xem chứ không đuổi theo nam thanh niên này. Hành vi này của anh ta cũng khiến nhiều người chứng kiến lúc đó sợ, không ít những người dừng lại do sợ bị anh ta chém.

Có những chiếc xe đang dừng chờ đèn đỏ cũng trở thành nạn nhân của anh ta, anh ta có lúc còn đổi tay để chém gương xe. Hiện cũng chưa rõ nguyên nhân tại sao anh ta lại có hành vi như vậy, đây là hành vi khá nguy hiểm.

THẾ THÀNH / Theo: Tinmoivietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *