Xế sang Bmw 320i độ carbon tuyệt đẹp của dân chơi Sài Gòn giá 488 triệu

Chiếc xe sang BMW 320i độ phong cách từ BMW M3 và lên nhiều đồ carbon với phong cách Body Kit M3 có giá bán chỉ 488 triệu đồng, chiếc xe này vẫn là lựa chọn rất hợp lý

Phần nắp ca pô xe được độ body kít phong cách BMW M3 nhờ ốp thêm 2 viền carbon vào 2 bên cản trước. Lưới tảng nhiệt sơn đen cùng 3 sọc màu ở nan lưới tảng nhiệt như dòng M nổi tiếng. Còn lại xe không thay đổi gì.

Xe sử dụng bóng đèn Xenon theo công nghệ cũ nhưng đã được độ thêm mí LED nhiều màu làm xe đẹp hơn.

Nhìn ngang, xe đã thay bằng bộ vành đen 5 chấu kép thể thao phong cách BMW M3. Bộ vành làm xe nhìn đẹp và ấn tượng hơn. Các tay nắm cửa màu đen cùng dán kính toàn bộ màu đen.

Đuôi xe thêm cánh gió hình carbon (lắp nhựa giả carbon). Xe cũng làm đen đèn hậu chút cho thể thao hơn cùng lô gô M nhưng vẫn giữ nguyên tên xe là 320i.

Đáng tiếc chiếc xe này lại không độ pô hay nhiều chi tiết như hốc gió mà vẫn giữ nguyên bản nên vẫn có nét nhìn cũ. Tuy vậy nóc xe sơn đen tương phản cũng khá đẹp mắt.

Nội thất xe bọc vô lăng với carbon và ốp các chi tiết nhựa giả vân carbon làm xe thể thao hơn hẳn. Các chi tiết xe vẫn giữ hoàn toàn nguyên bản. Tuy nhiên xe độ thêm cả nút khởi động Star / Stop thay cho dùng chìa khóa.

Các ghế bọc da sáng nguyên bản giữ nguyên và còn rất mơi. Đằng sau xe cũng có điều hòa. Đáng tiếc xe còn dùng đầu đĩa CD và tay lái rất nặng. Các hệ thống an toàn vẫn đầy đủ như chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát ổn định thân xe (DSC), kiểm soát độ bám đường (DTC), kiểm soát phanh (DBC), 6 túi khí. Bộ lốp Run-flat có thể chạy được 250 km khi lốp bị thủng và xì hơi.

Chiếc xe dùng động cơ khá nhỏ là loại 2 lít, I4 công suất 170 mã lực, Ở điều kiện ga bình thường, tiếng động cơ của 320i không mang lại nhiều tính thể thao. Nhưng nếu đạp hết ga, động cơ sẽ rú lên, vòng tua vọt thẳng trên 3.000 vòng/phút, ống pô hú to rất phấn khích.

THẾ THÀNH / Ảnh: Toàn béo

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *