Xe sang Audi Q3 RS trắng qua tay ABT

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV cỡ nhỏ hạng sang Audi Q3 RS trong màu trắng tinh khôi đã được nâng cấp khá nhiều chi tiết bởi nhà độ xe ABT, không chỉ bên ngoài mà động cơ chiếc xe cũng được độ lên mạnh mẽ hơn phiên bản cơ sở

Audi Q3 RS trình làng tại triển lãm Geneva Motorshow 2013 và trở thành mẫu crossover hiệu suất cao ăn khách ở châu Âu. Không dựng lại, hãng độ ABT Sportline tại Đức tiếp tục nâng cấp cho hấp dẫn hơn.

audi-do-abt-2

Đằng sau xe rất đẹp và được độ body kit thể thao với 4 ống xả và viền đỏ bên dưới khiến chiếc xe trông thể thao hơn hẳn các phiên bản khác.

Bộ bodykit mới mang đặc trưng ABT như đề-can và bộ vành viền đỏ. Nhưng ấn tượng thực sự là khối động cơ nâng cấp, cùng bộ giảm xóc mới hạ thấp trọng tâm. Cụm ống xả mới với hai cặp đặt cân đối trên cản sau làm bằng thép không gỉ. Ở nội thất là thảm sàn mới, kèm theo bộ chân chân ga, chân thắng.

than-xe-audi-q3-rs-do

Nhìn ngang chiếc xe khá thể thao với 1 đường nét kéo dài thân xe và nhiều chi tiết ốp đẹp, kính đen và phong cách lịch lãm.

Với bộ kit tăng áp New Generation, Q3 RS có sức mạnh mới lên đến 410 mã lực so với mức cũ 340 mã lực, dù động cơ vẫn loại 2.5. Mô-men xoắn cực đại đẩy lên thành 530 Nm. Xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h ở mức 4,8 giây, nhưng tốc độ tối đa được giới hạn 250 km/h.

Q3 RS ABT được coi là đối thủ với Mercedes GLA45 AMG.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *