Dàn siêu xe 200 tỷ đồng nhất showbiz Việt của ca sỹ Tuấn Hưng

(Baoxehoi) Những chiếc siêu xe Tuấn Hưng từng khoe lên Facebook và từng cầm lái thì nhiều vô kể, anh sở hữu nhiều siêu xe khủng như Ferrari 458 italia, Lamborghini, Bentley, BMW X6, Lexus RX, Mercedes C300 AMG mới đây nhất anh mua thêm Mercedes S400 và Jeep, anh còn lái siêu xe Lamborghini trắng nữa….

Theo đó đại gia Tuấn Hưng là người sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador màu cam đầu tiên tại Việt Nam, theo như nhận xét trên Facebook của anh thì chiếc xe này có giá chỉ 25 tỷ đồng. Chiếc siêu xe này chỉ xuất hiện bên anh tại MV “Hối Hận”

ferrari-cua-tuan-hung

Ngay sau đó Tuấn Hưng lại xuất hiện bên siêu xe Ferrari 458 italia mới cứng trên phố khiến bao người trầm trồ khen ngợi anh vì độ lắm tiền và chịu chơi, ai ai cũng phục chàng ca sỹ giàu có, đẹp trai, phong độ hạng nhất showbiz này.

bmw-cua-tuan-hung

Ngay lúc đi công tác trong Sài Gòn, Ca sỹ Tuấn Hưng lại xuất hiện bên xe sang BMW X6 màu bạc, chiếc xe SUV coupe rất đẹp và phù hợp với anh.

mercedes-cua-tuan-hung

Ngay sau đó Tuấn Hưng lại xuất hiện bên một chiếc Mercedes SLK trong 1 buổi lễ ra mắt của hãng. Anh khiến bao người hâm mộ nể phục vì anh mua nhiều siêu xe.

range-rover-cua-tuan-hung

Tuấn Hưng tiếp tục mạnh tay mua một xe Range rover Evoque với giá 3 tỷ đồng là chiếc màu đỏ cho riêng anh. Tuy nhiên chiếc xe này anh chỉ sử dụng khoảng 2 tuần rồi không thấy xe xuất hiện bên anh nữa.

xe-tuan-hung-mua-cho-vo

Nhân dịp sắp cưới anh chàng Tuấn Hưng đẹp trai lại mua tặng vợ mình một chiếc Range Rover Evoque như mình nhưng mang màu trắng.

tuan-hung-mua-porsche

Đến đám cưới mình đại gia siêu giàu Tuấn Hưng lại mua thêm 1 xe Porsche Panamera 4s với giá hàng chục tủ đồng để đưa đón dâu. Chiếc xe siêu sang này chỉ xuất hiện trong đám cưới của anh.

tuan-hung-mua-phantom

Tuấn Hưng ăn hỏi vợ bằng xe Phantom khủng biển đẹp 29A – 899.99 siêu sang ngoài ra còn vài xe Range rover, Mercedes, Acura sang trọng.

mercedes-s400-cua-ca-sy-tuan-hung-baoxehoi

Cách đây vài tháng Tuấn Hưng lại tiếp tục gây sốc dư luận khi mua xe Mercedes S400 với giá gần 4 tỷ sau đăng ký tuy nhiên nhiều người khẳng định chiếc xe này của Tuấn Hưng là chính chủ.

tuan-hung-lai-lamborghini

Ngày 7/11/2015 trên Facebook cá nhân của Tuấn Hưng có khoe hình anh lái Lamborghini đạt tốc độ lên đến 275 km/h.


Tuấn Hưng khoe mua xe mới trên Facebook cá nhân.

Mới đây anh mới mua thêm 1 xe SUV của dân chơi loại Jeep Wrangler Rubicon.

Như vậy độ chịu chơi bậc nhất showbiz của Tuấn Hưng đã quá rõ ràng, anh là người chịu chơi, chịu chi bậc nhất showbiz Việt khi bỏ ra 200 tỷ đồng để mua dàn siêu xe khủng như đã giới thiệu ở trên. Ai cũng nể phục anh chàng đại gia trẻ tuổi Tuấn Hưng.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống / tinmoivietnam

One Comment on “Dàn siêu xe 200 tỷ đồng nhất showbiz Việt của ca sỹ Tuấn Hưng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *