Xe sang Alfa Romeo Giulia đẳng cấp doanh nhân

(Baoxehoi) Chiếc xe này thuộc diện xe sang và hướng đến đối tượng là những ông chủ hay doanh nhân giàu có, Alfa Romeo Giulia có khả năng tăng tốc như siêu xe và rất ổn định khi vận hành

Chiếc xe mới có màu sắc khá phong phú, có thể kể đến như màu đỏ Competizione, màu đen Vulcano, màu xám Vesuvio, màu trắng Trofeo và màu xanh Montecarlo Blue. Tất cả đều được kết hợp với da và nội thất Alcantara.

Romeo Giulia Quadrifoglio có trọng lượng khoảng 1.524 kg, được phân phối khá hoàn hảo 50 : 50 phía trước và phía sau. Chiếc xe sử dụng động cơ tăng áp 2,9 lít 6 xi-lanh, tương tự công nghệ Ferrari.

Nó có khả năng đạt công suất 510 PS và mô men xoắn cực đại đạt 600 Nm, điều này đảm bảo cho xe gia tốc từ 0-100 km/h (0-62 mph) trong thời gian 3,9 giây, tốc độ tối đa 307 km/h (191 mph).

Những thông số động cơ và tốc độ trên đủ làm Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio nằm trong danh sách đối thủ nặng ký với những mẫu sedan thể thao sang trọng hiệu năng cao đình đám nhất hiện nay như BMW M3, Mercedes-AMG C63 S, Cadillac ATS-V.

ChiếcMức giá khởi điểm chính thức cho Romeo Giulia Quadrifoglio khoảng 79.000 Euro tại thị trường Ý, nó sẽ chính thức được bán ra vào quý IV năm nay.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *