Xe Rolls royce của chúa đảo Tuần Châu chốt giá khởi điểm 9 tỷ đồng

(Baoxehoi) Theo thông tin mới nhất nhận được thì xe siêu sang Rolls royce Phantom đời 2008 của chúa đảo Tuần Châu Đào Hồng Tuyển chốt giá lại là 9 tỷ đồng. Đây là xe siêu sang vị tỷ phú Đào Hồng Tuyển giao cho báo Quảng Ninh bán đấu giá để ủng hộ người bị thiên tai lũ lụt vừa qua ở tỉnh Quảng Ninh, Đại gia Tuyển đã ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt và còn mời 10.000 người dân ăn, ở miễn phí trong khu du lịch tại đảo. Ông được mọi người đánh giá rất cao ở tinh thần nghĩa cử cao đẹp của mình

Nể phục đại gia Quảng Ninh tặng siêu xe cho dân vùng lũ

Tỷ phú Đào Hồng Tuyển mời 10.000 người dân vào ở Miễn phí Tuần Châu

 

Chiều 1/8, bà Đỗ Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch HĐQT Cty Cổ phần bán đấu giá Lạc Việt cho biết, trong tuần tới công ty này sẽ mở phiên đấu giá siêu xe ô tô 5 chỗ, nhãn hiệu Rolls-Royce, loại Phantom, biển số 14P-3666.

Đây là siêu xe được doanh nhân Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch Cty CP du thuyền Năm Sao Tuần Châu ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ lớn vừa qua.

Cty CP Du thuyền năm sao Tuần Châu ủy quyền cho Báo Quảng Ninh là đơn vị tổ chức thực hiện. Tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp là Cty cổ phần bán đấu giá Lạc Việt chịu trách nhiệm bán đấu giá tài sản trên và sẽ chính thức đưa ra thông báo bán đấu giá vào ngày 3/8 theo đúng trình tự thủ tục được quy định tại nghị định 17/2010/NĐ-CP ngày 04/3/2010 của Chính phủ về bán đấu giá tài sản.

Theo đó, chiếc xe trên được dự kiến bán đấu giá với giá khởi điểm khoảng 9 tỷ đồng.

Trong thế giới xe hơi, những chiếc Rolls-Royce được xem là biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực. Thương hiệu xe sang của Anh này được xem là đỉnh cao của cá nhân hóa khi mỗi chiếc xe ra đời đều có đăc điểm khác nhau. Hiện  không có nhiều chiếc Rolls-Royce có mặt tại Việt Nam.

Hy vọng có nhiều người có hành động đẹp tương thân tương ái như đại gia Đào Hồng Tuyển

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *