Xe Renault Zoe bị triệu hồi vì lỗi ống dầu phanh

(Baoxehoi) Lỗi ống dầu phanh là lỗi khá hiếm gặp xảy ra đối với những chiếc xe ô tô, tuy nhiên đã có 10.649 xe Renault Zoe phải triệu hồi do bị lỗi ống dầu phanh

Renault tuyên bố rằng mẫu xe Renault Zoe có nguy cơ bị vỡ các ống dầu phanh, tuy nhiên hãng không đề cập tỉ mỉ về đề tài này. Renault xác nhận thông báo triệu hồi xe hơi chính thức trong một báo cáo do BFM Business – đài phát thanh và truyền hình tư nhân Pháp – đưa tin. 10.649 xe trong tổng số 42.300 phiên bản sản xuất bị ảnh hưởng và tất cả những chiếc xe này đều được sản xuất tại Flins, Pháp.

1-anh-xe-rn-2

Đây là 1 mẫu xe lai điện và thân thiện với môi trường

Flins cũng là nơi Renault sản xuất Clio IV. Trong tương lai gần, nhà máy lắp ráp Flins dự kiến sẽ phụ trách sản xuất Nissan Micra hoàn toàn mới – chiếc supermini với kiểu dáng của bản xe concept. Renault cho biết số xe bị ảnh hưởng được sản xuất từ ngày ra mắt của xe Zoe trong năm 2012 đến 6/10/2014.

Tính đến thời điểm hiện tại, Renault chưa ghi nhận được bất cứ vụ tai nạn liên quan đến lỗi hệ thống phanh. Các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra vị trí của các ống phanh. Nếu phát hiện bất kỳ điều gì không ổn, các ống phanh này sẽ được thay thế hoàn toàn miễn phí.

anh-xe-rn-3

Nội thất của mẫu xe cỡ nhỏ này khá sang trọng và đầy đủ tiện nghi, an toàn với nhiều túi khí

Các trang tin tức xe ô tô cho biết Renault Zoe Life 2016 có giá khởi điểm 22.100 euro (khoảng 24.665 USD). Sau khi áp dụng chương trình ưu đãi của chính phủ Pháp, giá xe giảm xuống còn 15.800 euro (17.640 USD) theo tỷ giá hiện hành. Với một chiếc xe supermini điện với phạm vi hoạt động lên đến 240km thì điều này không tệ một chút nào cả.

Nhược điểm là bạn không phải là chủ sở hữu của pin xe, do đó bạn phải trả tiền thuê hàng tháng cho Renault. Điều này nghe có vẻ khá ngớ ngẩn nhưng đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai bắt đầu muốn chuyển từ động cơ đốt trong sang động cơ điện.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *