Xe Range rover bị đâm ngang hư hỏng nặng ở Quảng Ninh

(Baoxehoi) Một chiếc xe sang Range rover đắt tiền màu đen đã bị một chiếc xe tải đâm ngang sườn khiến chiếc range rover bị hư hỏng khá nặng nề.

Được biết vụ tai nạn này xảy ra ở khu vực Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh, nguyên nhân của vụ tai nạn là chiếc xe tải phóng nhanh, tài xế mất lái và đâm mạnh vào chiếc xe range rover đắt tiền.

xe-range-rover-bi-tai-nan

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy đầu trước và đằng sau chiếc xe sang này không hề bị sao, chỉ phần ngang thân xe bên ghế lái với bị hư hỏng nặng, điều kỳ lạ là dù bị đâm mạnh như vậy nhưng chỉ có kính trước phần ghế lái xe bị hư hỏng, rạn nứt nhưng không vỡ, cánh cửa ghế trước của xe bị móp nặng, gương gãy ra rơi xuống đất.

anh-tai-nan

Nhìn chiếc xe hạng sang đắt tiền bị tai nạn nhiều người không khỏi xót của, nếu phải đền tiền sửa chữa cho chiếc xe này thì bán cả xe đi chưa chắc tài xế chiếc xe tải 2,5 tấn đã đền đủ vì con số sửa chữa có thể lên đến hơn 500 triệu đồng.

anh-tai-nan-xe-moi

Rất may vụ tai nạn này chủ xe Range rover chỉ bị xây xác nhẹ dù xe bị đâm rất mạnh phía ngang xe, 2 túi khí trong xe phía trước đều đã bung ra, Range rover là 1 chiếc xe khá an toàn và chịu xung lực tốt.

Ảnh: Xe Quảng Ninh

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *