Xe ô tô CEVO điện giá 70 triệu ngang Honda SH đáng mơ ước

Chiếc xe ô tô điện cỡ nhỏ của một thương hiệu xe nước ngoài. Có giá bán chỉ từ hơn 70 triệu đồng mà lại khá hợp cho đô thị. Khiến bao người ít tiền mà muốn có xe hơi phải mơ ước

Tuy vậy chiếc xe điện này có thể chỉ chạy ở một số nơi khác. Chứ ở Việt Nam xe này sẽ không đi được vì nhiều yếu tố như kiểm định hay được vào danh mục xe chạy trên đường… 

Chiếc xe có kiểu dáng nhỏ gọn chỉ to khoảng bằng 2 chiếc xe Ô tô Honda tên nó là CEVO Car. Xe có đèn pha tích hợp đèn LED khá đẹp cùng đèn gầm. Chiếc xe này rất phù hợp đi lại đô thị vì nhỏ gọn. Được biết xe dùng động cơ chạy điện nhưng kết hợp chạy xăng.

Chiếc xe này có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Dài tổng thể 2,4 mét x 1,425 mét rộng x 1,55 mét cao. Chiếc xe có trục cơ sở dài chỉ 1,575 mét. Nhìn chung chiếc xe thuộc hàng nhỏ nhất thế giới.

Nội thất xe đơn giản nhưng vẫn có màn hình báo tốc độ đặt ở giữa, điều hoà 2 bên và bộ nghe đầu CD khá ấn tượng. Nói chung xe ngồi thoải mái 2 người lớn.

Chiếc xe chỉ tiêu thụ 3,0 lít xăng / 100 km. Ngoài ra tốc độ tối đa đạt được 80 km/h khá ấn tượng với một mẫu xe điện nhỏ. 

TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *