Porsche Panamera 2021 nâng cấp nhẹ nhưng uy lực hơn

Chiếc Porsche Panamera phiên bản nâng cấp của thế hệ hiện tại. Sẽ xuất hiện chính thức năm 2021 với diện mạo và công nghệ ấn tượng hơn

Về kiểu dáng chiếc xe sẽ không thay đổi nhiều so với thế hệ hiện tại. Nhưng sẽ có nâng cấp các công nghệ nội thất và động cơ mạnh mẽ hơn.

Chiếc xe sẽ có nâng cấp chủ yếu ở phần hốc gió cản dưới. Với 2 đèn LED song song và cản xe nhìn lớn hơn. Các chi tiết thể thao hơn.

Đuôi xe cụm đèn hậu thiết kế thể thao hơn. Các đèn như có chiều sâu hơn. Còn bản Turbo S mạnh nhất có 4 ống xả thể thao. Đi kèm đó là các khuếch tán gió đẹp và lạ mắt.

Turbo S E-Hybrid facelift được tung ra, nhiều khả năng dòng Panamera sẽ lại tiếp tục phá thêm một kỷ lục ở Nurburgring. Trong thời gian đó, người yêu xe muốn chạy Panamera kèm mô-tơ điện sẽ phải tạm bằng lòng với bản Panamera 4S E-Hybrid mới. Phiên bản này kết hợp động cơ 2.9l V6 tăng áp kép mạnh 434 mã lực với một mô-tơ điện 134 mã lực được tích hợp vào hộp số PDK 8 cấp, cho tổng công suất 552 mã lực và mô-men xoắn 750Nm.

Nội thất xe có màn hình cảm ứng lớn hơn. Nếu để ý thấy cần số vuông vức và đặt ở giữa. Bên cạnh đó các chi tiết thiết kế hạn chế rườm rà.

Thậm chí có phiên bản siêu sang trọng với bàn làm việc cho hàng ghế sau ở bản kéo dài. Đây hứa hẹn sẽ là mẫu xe khủng và dành cho giới thượng lưu.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *