Xe nhỏ Suzuki Mighty Deck thích hợp cho phụ nữ trẻ

(Baoxehoi) Mẫu xe  Suzuki Mighty Deck với phong cách nhỏ gọn, xinh xắn và khá đẹp thích hợp cho những phụ nữ trẻ đi hàng ngày, mời bạn đọc báo cùng ngắm qua hình ảnh chiếc mini này

Suzuki đã chính thức tiết lộ hình ảnh mẫu xe Suzuki Mighty Deck concept, được biết mẫu xe sẽ được trình diễn tại Tokyo Motor Show vào tháng tới cùng với mẫu xe Suzuki Ignis mới.

cop-xe-mini-suzuki

Nguồn tin cho biết, mẫu xe Suzuki Mighty Deck có thể là sự hồi sinh phong cách cơ thể của mẫu Mighty Boy. Nó được quảng cáo là một “minicar vui vẻ” với một thiết kế mái khá cổ điển và một boong tải mở, có thể được định vị lại tùy thuộc vào nhu cầu của bạn nhờ vào một chức năng tự động tăng hoặc giảm kích thước.

Mẫu xe khái niệm “nhỏ xinh” này chỉ dài 3.395 mm, rộng 1.475 mm và cao 1.540 mm. Nó được trang bị một động cơ xăng tăng áp nhỏ ba xi-lanh 658cc kết hợp cùng với một động cơ điện S-Energy Charge và một hộp số tự động.

dang-sau-xe-suzuki-mini

Chiếc xe “khoác” trên mình hai tông màu lớp sơn, màu vàng và màu xanh kết hợp với viền đen.

Nội thất xe với bố cục đơn giản và sạch sẽ chỉ với một vài nút bấm vật lý, cùng với một màn hình hiển thị head-up và một ghế hành khách có thể gấp lại, nó rất tiện lợi khi bạn mang theo vật cồng kềnh ví dụ như một ván lướt sóng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *