Choáng xe Honda Bulldog to lớn, mạnh mẽ

(Baoxehoi) Chiếc xe môtô của hãng xe Nhật dựa trên phong cách của dòng chó Big bull nổi tiếng với phong cách dữ dằn, mạnh mẽ nhưng không kém phần hầm hố và tạo được những nét riêng biệt

Mẫu Honda Bulldog đã được hãng thiết kế với ý tưởng chính là một “người bạn đồng hành đáng yêu” trên mọi nẻo đường dành cho những người mới chơi phân khối lớn.

sieu-xe-may-cua-honda

Có kiểu dáng touring và thiết kế độc đáo, vuông vức, Bulldog được nhiều người coi là phiên bản “trưởng thành” của dòng xe ga Zoomer.

Điều này được thể hiện rất rõ qua cặp đèn pha kép với giá để đồ ở phía trước của chiếc xe.

Ở phía sau, chiếc xe cũng có thêm một giá để đồ nhỏ nữa, đồng thời ống xả được đặt cao để có thể lội nước dễ dàng.

Cả khung xe và khối động cơ 2 xi-lanh thẳng hàng 399 cc của Bulldog đều dùng chung với chiếc naked bike CB400F của Honda tại Nhật Bản.

nhin-tu-dang-sau-xe-may

Với đường kính vành chỉ 15 inch, Bulldog có yên thấp, giúp những người với chiều cao khiêm tốn hay mới làm quen với xe phân khối lớn có thể điều khiển dễ dàng.

Theo nhiều đại lý Honda tại Nhật cho biết, Honda đang chuẩn bị sản xuất hàng loạt Bulldog, do chiếc xe là một sự lựa chọn hợp lý dành cho những người thích “phượt” nhưng lại không điều khiển được những chiếc adventure quá lớn như BMW R1200GS.

PHAN ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *