Xe mui trần Mercedes-AMG E53 độ khủng bởi Hofele

(Baoxehoi) Mang hơi hướng phong cách độ siêu sang như Maybach. Chiếc Mercedes-AMG E53 trông đầy chất xa xỉ và quý tộc khi Hofele nâng cấp

Là một mẫu mui trần nên chiếc AMG E53 sẽ mang xu hướng thể thao. Tuy nhiên nhà độ xe Hofele nâng cấp làm xe siêu sang hơn. Đặc trưng bởi đường mạ chrome chạy ngang thân xe cực đẹp và tăng chất sang cho xe.

Xe thêm lưới tảng nhiệt sáng bóng với các nan dọc đỉnh cao. Lô gô Mercedes thay bằng chữ H viết tắt của hãng Hofele. Các hốc gió dưới lớn và có viền mạ chrome cùng ốp chrome mới cản dưới làm xe sang hơn hẳn.

Xe có bộ mâm thiết kế turbine đa chấu sáng bóng khá đẹp. Ngoải ra gương xe cũng ốp chrome bạc bóng thể thao hơn.

Bên trong má phanh xe mang màu bạc xám, màu này cũng được sơn lại từ màu đỏ để nhìn sang chảnh hơn. Còn màu đỏ hơi thể thao.

Đuôi xe vẫn là cặp 4 ống xả mạ chrome nhưng thêm phần ốp gờ gió chrome sang trọng hơn tạo phong cách Maybach. Giữa 2 đèn cũng thêm chi tiết này tạo ra cho sự sáng bóng hơn.

Bên trong xe phần gờ gần chỗ đóng mở mui thay bằng màu xanh giống màu sơn xe. Ngoài ra các ghế da thay màu sáng thay cho màu đen và nhìn thể thao hơn.

Kể cả phần táp lô thay bằng chrome cao cấp và da bọc vô lăng màu xanh. Về động cơ AMG E 53 vẫn sử dụng khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng dung tích 3.0L, sản sinh công suất tối đa 435 mã lực, mô-men xoắn cực đại 520 Nm. AMG E 53 có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa ở mức 250 km/h. Chỉ có duy nhất 1 chiếc và giá dự đoán hơn 150.000 USD đắt hơn 40.000 USD so với xe cơ bản.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *