Xe Mini Open 150 Edition phiên bản đặc biệt giới hạn ra mắt

(Baoxehoi.net) Hãng xe Anh Quốc Mini đã trình làng phiên bản đặc biệt  Open 150 Edition của dòng xe đắt khách của hãng. Được biết chiếc xe chỉ bán giới hạn 150 chiếc

MINI mới đây đã ra mắt chiếc MINI Convertible Open 150 Edition – phiên bản nâng cấp của chiếc MINI Convertible dành cho thị trường Anh. Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng mẫu xe hơi mới này từ ngày 5 tháng 3 tới với mức giá khởi điểm từ 29.990 bảng Anh.

anh-xe-mini-dep-moi1

Các nguồn tin chuyên về ô tô cho hay loạt trang bị nổi bật trên phiên bản Open 150 Edition bao gồm mui vải MINI Jack Yours Union Jack, các gói trang bị Chili Pack và Media Pack bổ sung các tính năng như định vị vệ tinh hay đèn pha LED.

anh-xe-mini-dep-moi2

Trong khi các trang bị trên phiên bản Convertible thông thường vẫn được giữ nguyên, bao gồm có cảm biến đỗ xe và camera lùi. Chưa hết, MINI Convertible Open 150 Edition còn được tích hợp tính năng Rain Warner của MINI có tác dụng cảnh báo người dùng khi sắp sửa có mưa trong trường hợp mui vải đang được thu lại.

anh-xe-mini-dep-moi5

Giống như tên gọi, sẽ chỉ có 150 chiếc MINI Convertible Open 150 Edition được sản xuất với hệ thống ghế ngồi Chester Malt Brown, logo riêng biệt và thẻ in tên phiên bản gắn trên bảng điều khiển trung tâm. Các thông số động cơ giống như trên chiếc Cooper S; hai tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động, giá bán phiên bản hộp số tự động cao hơn 1.325 bảng.

anh-xe-mini-dep-moi3

Được biết, hãng xe hơi Anh quốc cũng vừa trang bị cho Mini Clubman gói kết nối mới gồmTeleservices và eCall.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *