Xe Mazda2 bị hư hỏng vì đâm đầu vào xe Lu

(Baoxehoi.net) Một chiếc xe Mazda2 đã bị hư hỏng 1 bên đèn vì va chạm và đâm vào xe Lu, nguyên nhân là khi chiếc xe Mazda này cố vượt lên chiếc xe lu thì bị đâm bên phải vào lốp xe lu.

Được biết vụ tai nạn này xảy ra ở gần 1 khu đô thị ở Hà Nội, vụ việc diễn ra vào sáng sớm khoảng 7h, lúc này trời đang có mưa và đường khá trơn.

mazda-1

Theo những hình ảnh ghi nhận ở hiện trường thì chiếc xe Mazda bị hư hỏng toàn bộ đèn bên tay phải, còn ở bánh xe của chiếc xe Lu có nhiều mảnh vỡ được cho là phần vỏ của xe Mazda2. Còn chiếc xe Lu gần như không bị đến 1 vết xước. Chiếc xe Lu làm hoàn toàn bằng thép nên việc Mazda 2 tông vào xe này cũng không khác gì “châu chấu đá voi” một thành viên trên mạng xã hội nhận xét dí dỏm như vậy.

mazda-2

Toàn bộ đèn bên phải của chiếc Mazda 2 bị vỡ, còn nắp ca pô do cú đâm khá mạnh bị biến dạng và bẻ cong lên, rất may người lái chiếc xe này chỉ bị xây xác nhẹ.

Nguyên nhân được xác định cũng có thể do trời mưa, đường trơn mà chiếc xe Mazda2 phóng khá nhanh, không làm chủ được tay lái lên va vào chiếc xe Lu. Qua đó cho thấy cần đi chậm hơn vào lúc trời mưa.

Ảnh: Vitalk

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *