Xe KTM 790 ADV lộ diện trên đường thử

Chiếc xe KTM 790 ADV với phom dáng khá lớn và mạnh mẽ, nam tính mới đây đã lộ diện trên đường thử. Đây là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với BMW F800GS.

Nhìn qua có thể nhận thấy phiên bản 790 ADV mới này sẽ tập trung vào khả năng off-road thay vì chạy đường trường như các xe adventure khác của hãng, đồng thời trang bị chiếc xe cũng sẽ hướng đến sự tiện nghi cũng như tốc độ để nhằm cạnh tranh trực tiếp với mẫu F800GS của BMW.

k1

Thiết kế đầu xe khá gọn mang đậm phong cách cào cào, trong khi đó màn hình hiển thị trung tâm LCD có kích thước lớn làm rộ lên đồn đoán chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống hiển thị hoàn toàn mới thay thế màn hình LCD đơn sắc hiện tại. Hầu hết các chi tiết thân vỏ đều bị che hoặc chưa được lắp vào.

k3

Chiếc xe được trang bị cặp vành cào cào chuyên dụng kích thước 21-18 inch trước-sau cùng lốp thể thao “chân chó” của dòng cào cào chuyên nghiệp thay vì tỉ lệ 19/17 như ở dòng adventure thuần chủng và nhông xích thể thao DID Dirt Star hàng thửa.

k2

Chiếc xe sử dụng đèn pha dạng LED hoàn toàn thay vì bóng halogen kết hợp LED như truyền thống, tất cả hệ thống hiển thị đều ở dạng LED. Thiết kế tay nắm sau đặc trưng của dòng adventure và yên xe thuôn dài. Đèn hậu mang thiết kế đặc trưng của dòng Duke mới với kiểu dáng vuốt nhọn.

Khối động cơ của xe có phần thay đổi khi sử dụng động cơ 2 xy-lanh thẳng hàng 8 van phun xăng điện tử làm mát bằng chất lỏng dung tích 790cc thay vì động cơ V-twin LC8 truyền thống và khối động cơ này có thể sản sinh công suất 94 mã lực.

PHƯƠNG LINH

Theo: tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *