Xe Hyundai Sonata và Uaz đâm nhau hư hỏng nặng

(Baoxehoi) Một vụ tai nạn xảy ra ở cầu Vĩnh Tuy nguyên nhân tai nạn là do chiếc xe Uaz đâm ngang sườn xe Hyundai Sonata, vụ hư hỏng khiến cả 2 xe hư hỏng nặng.

t1

Những hình ảnh ở hiện trường cho thấy chiếc Hyundai Sonata bị hư hỏng rất nặng nhìn ngang toàn bộ thân xe bên lái bị nát và lốp xe còn sập xuống, cả trong và ngoài đều hư hỏng nặng.

t2

Kể cả phần đuôi xe cũng bị hư hỏng nặng, đèn hậu bên lái bị vỡ, khung dưới bị bong ra, các chi tiết hầu như đều có sự biến dạng.

t3

Cú đâm với xung lực mạnh và chiếc Hyundai cũng bộ chạm vào thành cầu khiến nắp ca pô, các chi tiết phía trên cũng bị hư hỏng rất nặng. Người ngồi trong chiếc xe này cũng bị thương.

t4

Còn chiếc Uaz dù đâm vào xe Hyundai nhưng bị “thương” khá nặng cửa 2 bên đều hư hỏng, kính xe vỡ, các chi tiết trong nội thất bị bong hết ra, có lẽ do chiếc xe này đã quá cũ.

t5

Phần đầu xe cũng bị hư hỏng gần như toàn bộ, lốp xe bị vỡ, vè trước bị bong ra. phần cản trước biến dạng, nắp capo hất lên. Tổng thiệt hại cho cả 2 xe này ước tính hơn 150 triệu đồng.

PHƯƠNG LINH

Ảnh: Vitalk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *