Ford Transit Custom đạt điểm an toàn tối đa

(Baoxehoi) Mẫu xe Minivan du lịch Ford Transit Custom mới đây được ANCAP đánh giá mức điểm rất cao về độ an toàn của xe, chiếc xe được đánh giá 5 sao.

” Ford Transit là một lựa chọn phổ biến cho nhiều cá nhân và tổ chức. Những người sử dụng mẫu xe này có thể an tâm rằng mẫu xe van của mình có mức độ an toàn cao nhất”, James Goodwin CEO của ANCAP cho biết.

Những tài xế xe van luôn phải đối mặt với nguy cơ nghiêm trọng hơn khi xảy ra tai nạn do tính năng bảo vệ rất hạn chế. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người nhận thức được điều này và cố gắng tìm kiếm một mẫu xe van có mức đánh giá an toàn cao.

Ford là hãng xe mới nhất có được đánh giá an toàn năm sao của ANCAP cho các mẫu xe van của mình và Mercedes-Benz cũng là một hãng xe như vậy. Biến thể Vito của hãng xe Đức trước đây đã được bán ra mà không có túi khí rèm bên nên chỉ nhận đánh giá ở mức bốn sao của ANCAP.

Tuy nhiên, túi khí rèm bên sẽ được trang bị tiêu chuẩn cho mẫu xe này kể từ tháng 7/2016 để đảm bảo Vito sẽ đạt điểm năm sao an toàn. Các biến thể xe chở khách của Vito là Mercedes-Benz V-Class và Valente hiện cũng đã được ANCAP cho đánh giá an toàn năm sao.

Ông Goodwin cho biết. Đánh giá an toàn dành cho Transit là thông báo chính thức đầu tiên của ANCAP kể từ khi hãng tiết lộ một tuần trước rằng cơ quan an toàn này đã được chính phủ Úc bảo đảm kinh phí 2,2 triệu USD để hỗ trợ các hoạt động đang diễn ra trong vòng hai năm tới.

Hãng xe Ford cũng liên tục phát triển công nghệ về an toàn. Những chiếc xe Ford thế hệ mới không chỉ đẹp, hiện đại hơn mà còn đảm bảo mức an toàn tối đa.

PHƯƠNG ANH

Nguồn: themotorreport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *