Xe hybrid Toyota Prius mới hoàn toàn lộ ảnh đầu tiên

(Baoxehoi) Mẫu xe nổi tiếng của hãng xe Toyota Nhật Bản mở đầu cho việc phát triển xe Hybrid là Prius đã lộ hình ảnh đầu tiên, trông xe đẹp hơn và sắc nét, góc cạnh hơn đời cũ, về cơ bản động cơ và nội thất cũng có sự thay đổi rõ rệt

Về hình thức bên ngoài, xe Prius thế hệ mới chịu ảnh hưởng rõ nét của mẫu Mirai, đặc biệt là phần từ cột B đổ về sau; trong khi vẫn giữ được thiết kế mũi nhọn đặc trưng của phiên bản hiện tại.

Bên trong lớp vỏ, Prius thế hệ mới dử dụng kết cấu toàn cầu mới của Toyota (TGNA), đó là cơ sở gầm bệ dạng mô-đun, với ưu điểm nhẹ nhưng cứng cáp hơn, đồng thời hạ trọng tâm xe.

Toyota chưa công bố thông tin chi tiết về động cơ cho xe Prius thế hệ mới. Theo một số nguồn tin không chính thức, đó sẽ là một động cơ xăng cải tiến (có thể là động cơ 1.8L), kết hợp với hệ thống mô-tơ điện có công suất cao hơn trước, và hộp số vô cấp truyền động bánh trước.

Toyota hứa hẹn mức tiêu thụ nhiên liệu của xe sẽ giảm 10%.

Ngoài ra, xe Prius thế hệ mới sẽ có một phiên bản hybrid sạc điện, với khả năng chạy ở chế độ chỉ dùng pin dài hơn mức 11 dặm (17,7 km) của phiên bản hiện tại.

PHƯƠNG LINH

One Comment on “Xe hybrid Toyota Prius mới hoàn toàn lộ ảnh đầu tiên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *