Bộ đôi xe cỏ Chevrolet Spark giá 200 triệu mang biển siêu đẹp

Chiếc xe taxi mang biển siêu khủng khiến nhiều người choáng váng

(Baoxehoi) Một chiếc xe spark đời cũ làm taxi mang biển khủng 30X – 9999 còn một chiếc Spark màu vàng khác mang biển 30S – 5555 gây choáng với nhiều đại gia khi xe cỏ mang biển khủng

Có những chiếc xe có giá trị vài tỷ đồng đến cả chục tỷ đồng nhưng lại mang biển số bình dân, ngược lại có những chiếc xe như chiếc Spark ở đầu bài viết có giá 200 triệu đồng lại mang biển siêu khủng mà nhiều người thèm muốn.

Chiếc Chevrolet trên thuộc dòng xe ‘cỏ’ hatchback hạng nhỏ 5 cửa, có giá bán trên thị trường hơn 300 triệu đồng. Chiếc xe sử dụng biển kiểm soát tứ quý 9 – điều mà chỉ thường thấy đối với dòng xe cao cấp như như Rolls-Royce Phantom, BMW, Mercedes-Benz, Lexus.,

Trước đó, cũng đã có một chiếc Kia Morning màu trắng với biển ngũ quý 9 và được nhiều người chú ý trên đường phố nhờ mang biển số khủng.

Theo ‘phong thủy’ thì biển tứ quý 9 được xếp vào hạng số 1. Ở một số nước, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi. Tại Việt Nam, biển xe tứ quý 9 được luận là cứu tử tức tứ cửu (cửu là 9).

Bên cạnh đó, tổng biển tứ quý 9 cũng ra số cuối đuôi là 6 (Lộc) nên biển tứ quý 9 được cho là ‘vừa trường thọ, may mắn, vừa lộc’… là điều nhiều người mong muốn.

chevrolet-spark-do-lamborghini-giadinhonline-1-1704

 

Choáng hơn một chiếc spark đời cũ tương tự như chiếc taxi kia cũng mang biển số siêu khủng 30S – 5555. Được biết chủ nhân của chiếc xe Spark giá rẻ này đã độ chiếc xe thành cửa cắt kéo như Lamborghini

Chuyện xe đẹp, biển đẹp cũng là bình thường, nhưng xe xấu biển đẹp lại là điều gây ngạc nhiên bởi chắc chắn ai cũng hiểu chủ xe là người may mắn thực sự khi bốc được biển đẹp đó.

Ở Hà Nội từng có xe rác mang biển tứ quý 9 chạy thường xuyên trên đường phố.

THẾ THÀNH 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *