Xe Honda MSX125 để đua đường phố có gì khác biệt ?

(Baoxehoi) Nhìn chung chiếc xe Grom 125 (hay MSX125) phiên bản đua dân dụng của hãng Honda chủ yếu chỉ có vẻ ngoài khác biệt và mang chất xe đua hơn các phiên bản thường.

anh-xe-honda-msx-1

Phiên bản xe đua Honda Grom, hay Honda MSX125 mới được phát triển bởi chính công ty con chuyên sản xuất “xe đấu” HRC (Honda Racing Corporation) của hãng.

anh-xe-honda-msx-2

So với những chiếc MSX125 thông thường, Honda Grom125 HRC có khá nhiều điểm khác biệt. Là một chiếc xe đua, chiếc xe không được trang bị đèn chiếu sáng hay báo hiệu.

anh-xe-honda-msx-4

Ở phía sau, phần đuôi xe cũng được rút gọn, chỉ còn là một chiếc yên kèm theo tấm ốp nhựa ghi số thứ tự xe đua. Giống nhiều mẫu xe khác của HRC, Grom cũng được sơn với tông màu trắng-đỏ-xanh quen thuộc.

Khối động cơ 4 kỳ, 1 xi-lanh SOHC 125 cc của Grom cũng đã được HRC độ lại hoàn toàn, với các trang bị không có trên phiên bản hàng loạt như hệ thống chuyển số nhanh hay hệ thống phun xăng điện tử với 2 chế độ có thể cài đặt được.

anh-xe-honda-msx-3

Ngoài ra, chiếc xe còn có thêm hệ thống giới hạn tốc độ khi vào đường pit dựa vào GPS và pô thể thao do HRC phát triển.

Dù phuộc trước của xe có dạng nguyên bản nhưng ở phía sau, Grom HRC lại được trang bị phuộc monoshock Ohlins “hàng hiệu”.

anh-xe-honda-msx-5

Theo Honda, hãng sẽ bán Grom HRC dưới dạng xe hoàn chỉnh để bất cứ ai cũng có thể tham gia vào giải đua HRC Trophy được tổ chức tại Nhật Bản.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *