Xe Honda Cub 70 hàng cũ nát giá chỉ 2 triệu đồng

Xe Honda Cub rẻ rách
Xe Honda Cub 70 chính là dòng xe đời đầu của dòng này. Những chiếc Honda Cub dù cũ nát nhưng vẫn mang vẻ đẹp riêng và với giá 2 triệu những chiếc xe này vẫn khá ổn

Hầu hết những chiếc Honda Cub 70 đời đầu nếu xuất hiện trên đường phố. Sẽ ở trạng thái rất cũ nát và nhìn rất xấu. Nhiều người sử dụng lâu và nhiều đến mức. Nó cũ nát gần như hoàn toàn, mục cả sắt và rách hết yên xe…

Xe honda cub rách

Mới đây 1 chiếc Honda cub 70 hàng cũ nát. Được rao bán lại giá chỉ hơn 2 triệu đồng. Nhìn nó còn nguyên bản khá đẹp. Các chi tiết yếm xe giữ nguyên mặc dù vậy đã bị vỡ và cặn bẩn bám lâu ngày đến mức rửa không sạch. Ngoài ra phần yếm lốp xe máy cũng bị vỡ. Phần lò xo nguyên bản nhưng giờ gần như không thụt lên xuống được. Được cái máy móc nguyên bản nhìn còn khá mới. Phần sơn dưới yên xe bị bào mòn và ô xi hóa hết chỉ còn màu đỏ han gỉ.

Xe Honda Cub cũ nát

Chiếc xe có phần ốp máy dưới yên bên phải còn nguyên vẹn. Nhìn kỹ cả yên xe phía sau đã bị han gỉ toàn bộ. Ngoài ra các phần ống pô đến nan hoa cũng nhiều chỗ gỉ sét. Được cái mọi chi tiết nguyên bản giữ nguyên chưa thay đổi gì.

Phần táp lô là nhựa cứng còn nguyên, kể cả phần bình xăng cũng khá cũ và bẩn. Ngoài ra yên xe vẫn còn nguyên. Trên thực tế nếu mua về và rửa sạch, độ lại xe vẫn khá đẹp.

Xe Honda Cub cũ rẻ tiền

Honda Super Cub 70 Custom C70 vẫn giữ nguyên kết cấu động cơ SOHC 1 xi-lanh làm mát bằng gió truyền thống, nhưng có dung tích nâng lên thành 71,8 cc. Phần đèn xe đã cũ và vỡ. Má phanh đĩa khá đẹp còn nguyên.

Dù cũ như vậy nhưng quan trọng xe vẫn còn nguyên bản. Nếu đầu tư hàng chục triệu đắp vào vẫn giúp xe lại đẹp như mới. Tất nhiên với Honda Cub rách. Quan trọng là đam mê và thích thú với mua lại xe này.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *