Xe Honda CR-V 2017 đẹp hơn, hiện đại hơn trước

(Baoxehoi) Phiên bản nâng cấp mới của Honda CRV 2017 sẽ tập trung vào yếu tố công nghệ hơn, chiếc xe sẽ đẹp hơn và đáp ứng yêu cầu của người dùng hơn.

Thế hệ hoàn toàn mới của Honda CR-V đang được thử nghiệm. Hình dáng ban đầu càng khiến thông tin xuất hiện hàng ghế thứ 3 trở nên chắc chắn hơn.

xe-honda-crv-the-he-moi

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Go Auto của Úc, Giám đốc điều hành của Honda Úc – ông Stephen Collins – đã hé lộ một vài chi tiết nhỏ về thế hệ hoàn toàn mới của CR-V. Xe dự kiến ra mắt thị trường vào năm 2017.

Ông Stephen nhấn mạnh rằng Honda CR-V 2017 sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc cải tiến công nghệ, đặc biệt là hệ truyền động: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang nhìn nhận một cách toàn diện. Công nghệ sản xuất động cơ giờ đây là điều tối quan trọng và chính là điều mà chúng tôi đang tập trung”.

xe-honda-dep-moi

“Chúng tôi cũng đang tìm kiếm những cơ hội để khiến chiếc SUV trở nên rộng lớn hơn và việc đó đồng nghĩa với chuyện có thể xuất hiện phiên bản 7 chỗ”, ông Stephen cho biết thêm.

Sự úp mở của vị CEO Honda càng làm chắc chắn những tin đồn trước đó về việc CR-V thế hệ mới sẽ là bản 7 chỗ. Những hình ảnh chụp trộm xe đang trong quá trình thử nghiệm cũng cho thấy chiều dài được tăng lên đáng kể. Cùng với việc cửa sau rộng hơn thì hàng ghế thứ ba được bổ sung sẽ là điều không quá bất ngờ.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *