Ngắm siêu xe Nissan GT-R 2017 thế hệ mới

(Baoxehoi) Nissan GT-R 2017 đã chính thức được ra mắt với hình dáng, nội thất và động cơ có nhiều nâng cấp và khác biệt hơn so với trước.

Về ngoại thất 

sieu-xe-nissan-gtr-4

Đầu xe nhìn hiện đại hơn, mang những đặc tính khí động học

Nissan cho biết đây là sự thay đổi đáng kể nhất đối với mẫu siêu xe thể thao lá cờ đầu của thương hiệu kể từ khi giới thiệu năm 2007. Ngoại hình của xe được thiết kế lại với lưới tản nhiệt “V-motion” – một trong những đặc trưng thiết kế mới nhất của Nissan và nó cũng tăng hiệu quả làm mát động cơ tốt hơn.

anh-sieu-xe-dep

Các lãnh đạo của hãng vui mừng ra mắt siêu xe giá rẻ này

Một ca-pô mới với những đường gân ăn khớp cùng lưới tản nhiệt và được gia cường để cải thiện tính ổn định khi xe chạy tốc độ cao. Cánh gió trước và tạo hình cản trước vừa gia tăng lực ép vừa đem lại hình ảnh như một xe đua đầy khí chất. Phần đuôi xe được tinh chỉnh táo bạo hơn nhưng vẫn giữ nét chủ đạo của GT-R.

sieu-xe-nissan-gtr-3

Phần đuôi xe thể thao hơn, mang nhiều cải tiến như đèn LED…

Những thay đổi ngoại thất xe làm cho GT-R 2017 thể thao và sắc sảo hơn, đồng thời cũng hiệu quả khí động học giúp ổn định ở tốc độ cao, trong khi vẫn giữ hệ số cản Cd 0.26.

Về Nội thất

sieu-xe-nissan-gtr-6

Nội thất xe sang trọng hơn

Bên trong GT-R 2017, khoang cabin được thiết kế lại, sử dụng vật liệu cao cấp sang trọng hơn. Toàn bộ bảng điều khiển trung tâm là mới, cách bố trí các thiết bị cũng mới. Màn điều khiển trung tâm được tách biệt độc lập trong khi khung viền bọc da bao bọc cụm điều khiển điều hòa, một số nút bấm và bệ cần số.

sieu-xe-nissan-gtr-7

Các ghế da thể thao phong cách hơn

Các cửa gió điều hòa trong xe được thiết kế mới, vô-lăng thiết kế lại thanh thoát hơn. Nếu ở bệ trung tâm ở mẫu trước có tới 27 nút bấm khá rối mắt và khó cho việc kiểm soát thì ở GT-R 2017 được giản lược chỉ còn 11 nút bấm. Sợi carbon được sử dụng cho bệ trung tâm.

Về động cơ

Trái tim sức mạnh của GT-R luôn là thứ đáng quan tâm. Động cơ V6 3.8L twin-turbo trứ danh của Nissan vẫn được sử dụng cho GT-R mới nhưng công suất đẩy lên mức 565 mã lực tại 6.800v/ph và mô-men xoắn cực đại 633Nm tại dải tua 3.300-5.800v/ph. So với trước, động cơ mới được tăng thêm 20 mã lực và 5,4Nm, nhờ cải tiến bộ điều khiển đánh lửa và bộ tăng áp, giúp cải thiện khả năng bứt tốc ở dải vòng tua trung và cao (3.200v/ph và cao hơn).

sieu-xe-nissan-gtr-moi

Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 6 cấp có khả năng sang số êm mượt và nhanh hơn. Ngoài ra, Nissan cũng cải thiện âm thanh động cơ và ống xả tốt hơn trên GT-R 2017. Hệ thống xả titan trọng lượng nhẹ mới và tính năng kiểm soát âm chủ động ASE góp phần đem lại trải nghiệm lái phấn khích.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *