Xe Honda Civic 2016 mới giá bán từ 400 triệu đồng

(Baoxehoi) Theo thông báo của hãng xe Nhật thì mẫu xe Honda Civic thế hệ mới hoàn toàn được bán với giá khởi điểm từ 18.640$ tương đương khoảng 400 triệu đồng còn bản cao cấp nhất có giá gần 600 triệu đồng

baoxehoi-xe-honda-civic-tuyet-dep-baoxehoi.net

Vào hôm 16/9/2015, hãng Honda đã chính thức giới thiệu Civic thế hệ mới tại thị trường Mỹ trong một sự kiện diễn ra ở thành phố thiên thần Los Angeles. Vào thời điểm đó, hãng Honda chỉ ra mắt Civic Sedan thế hệ mới. Trong khi đó, Honda Civic Coupe, Si và Hatchback 5 cửa thế hệ mới phải chờ một thời gian nữa mới được trình làng.

bang-gia-xe-honda-civic-doi-moi

Đến nay, trên diễn đàn CivicX đã bất ngờ xuất hiện một tài liệu cho thấy giá bán cụ thể của Honda Civic Sedan thế hệ mới. Đây là tài liệu công bố giá bán của Civic Sedan thế hệ mới mà hãng Honda gửi cho các đại lý tại thị trường Mỹ.

Qua tài liệu rò rỉ, có thể thấy Honda Civic Sedan thế hệ mới được bán với giá dao động từ 18.640 – 26.500 USD, tương đương 415 – 590 triệu Đồng, tại thị trường Mỹ. Như vậy, Honda Civic LX 2016 tăng giá 150 USD so với phiên bản cũ. Trong khi đó, bản trang bị EX lại giảm giá 150 USD và EX-L tăng 860 USD so với trước.

dang-sau-honda-civic-moi-baoxehoi

Tất nhiên, đây mới chỉ là thông tin tạm thời vì hãng Honda chưa công bố giá bán chính thức của Civic Sedan thế hệ mới tại thị trường Mỹ. Nếu thông tin trong tài liệu rò rỉ đúng sự thật, Honda Civic Sedan thế hệ mới rõ ràng có giá rất cạnh tranh trong phân khúc.

Ngoài ra, trong triển lãm Orange County 2015 tại Mỹ, hãng Honda đã trưng bày Civic Sedan thế hệ mới. Đặc biệt, trên phông nền tại gian trưng bày Honda Civic Sedan thế hệ mới tại triển lãm Orange County 2016 có dòng chữ “42 MPG HWY Rating”, ám chỉ mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường cao tốc. Điều này cho thấy Honda Civic Sedan thế hệ mới chỉ tiêu thụ lượng nhiên liệu 5,6 lít/100 km.

Như đã biết, bên dưới nắp capô của Honda Civic Sedan thế hệ mới là khối động cơ xăng, hút khí tự nhiên, dung tích 2.0 lít nâng cấp, tạo ra công suất tối đa 158 mã lực, hơn 15 mã lực so với phiên bản cũ. Đây là động cơ mạnh nhất từng dành cho Honda Civic phiên bản tiêu chuẩn.

Thứ hai là động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, 16 van, tăng áp, phun nhiên liệu trực tiếp, dung tích 1,5 lít, sản sinh cống suất tối đa khoảng 173 mã lực, kết hợp với hộp số biến thiên vô cấp CVT. Đây là động cơ tăng áp đầu tiên được dùng cho một mẫu xe Honda tại thị trường Mỹ.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *