Chuẩn bị ra mắt siêu xe Nissan GT-R chạy điện ?

(Baoxehoi) Theo một số thông tin khá chính xác thì mẫu Nissan GTR sẽ được ra mắt với phiên bản chạy điện đẳng cấp, mời bạn đọc báo cùng xem thông tin dưới đây

Khi mà mẫu xe Nhật nổi tiếng Nissan GT-R đang dần trở nên già cỗi, các tin đồn xuất hiện ngày một nhiều bàn luận về loại công nghệ nào sẽ được tích hợp trong thế hệ tiếp theo. Dù một chiếc GT-R hybrid có được tính đến hay không nhưng giám đốc phụ trách kinh doanh của Nissan tại Châu Âu, ông Gareth Dunsmore nói rằng một chiếc GT-R sử dụng điện hoàn toàn sẽ xuất hiện một ngày không xa.

sieu-xe-nissan-gtr

Việc thay thế GT-R động cơ xăng bằng động cơ điện vẫn còn là một điều khó khăn.

“Tôi không thể tìm được một vấn đề kỹ thuật nào hạn chế việc chúng tôi có thể chế tạo một chiếc xe sử dụng năng lượng điện và có khả năng vận hành cực tốt”-dẫn lời phát biểu của ông Dunsmore với báo Top Gear. Nhưng đừng vội mừng vui nhé các fan của GT-R. “Chúng tôi chỉ chưa thể sản xuất một chiếc GT-R chạy điện ngay bây giờ”, ông Dunsmore khẳng định rằng: “Nhưng tôi có muốn không? Tất nhiên tôi sẽ làm!”

Rõ ràng với khẳ năng công nghệ hiện tại của Nissan thì việc thay thế GT-R động cơ xăng bằng động cơ điện vẫn còn là một điều khó khăn, tuy nhiên Nissan chắc chắn sẽ tìm ra cách.

Với công nghệ pin và động cơ điện mới có khả năng cung cấp một công suất lớn hơn cùng quãng đường đi được dài hơn mà mẫu Tesla Model S là một ví dụ minh họa điển hình, Nissan chắc chắn sẽ nắm bắt lợi thế này để tạo ra một chiếc GT-R chạy điện hoàn toàn.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *