Xe giá rẻ Toyota Innova 2016 vừa ra mắt đã đắt khách

(Baoxehoi) Theo công bố của hãng Toyota Số lượng đặt hàng mẫu xe 7 chỗ của Toyota hiện gần 5.800 xe dù mới chỉ ra mắt cách đây 2 tuần tại thị trường Indonesia. Còn tại một số nước khác đơn hàng còn tăng mạnh hơn nữa

Thông tin trên được Phó giám đốc của Toyota Indonesia công bố với báo giới tại đất nước vạn đảo. Ông cho biết thêm, hơn 55% đơn đặt hàng Innova là phiên bản động cơ diesel. Đây là tùy chọn khá mới ở phân khúc xe MPV tại Indonesia. Điều này được lý giải bởi sự cải tiến đáng kể về sự bền bỉ và sức mạnh của động cơ GD mới so với động cơ KD trước đây.

Innova thế hệ mới ra mắt tại Indonesia với 12 phiên bản khác nhau, gồm 6 phiên bản động cơ xăng và 6 bản diesel. Động cơ xăng VVT-i có dung tích 2.0L, trong khi động cơ diesel GD có dung tích 2.4L. Cả hai loại động cơ trên Innova đều được trang bị công nghệ VNT và có tùy chọn số sàn 5 cấp hoặc số tự động 6 cấp.

xe-innova-hoan-toan-moi

Innova 2016 ra mắt tại Indonesia cách đây khoảng 2 tuần, với rất nhiều thay đổi. Diện mạo mới của mẫu MPV này được đánh giá cao hơn nhiều so với hiện tại, nhờ những đường nét tươi mới, hiện đại. Phong cách thiết kế phần đầu của Innova mới mang nhiều điểm giống với các mẫu xe ra mắt thời gian gần đây của Toyota.

toyota-innova-moi

Ngoài ra, Innova cũng được trang bị những tính năng mới như màn hình cảm ứng 7 inch, hỗ trợ ra lệnh bằng gióng nói, đèn LED nội thất, điều hòa tự động, cửa số tự động và chìa khóa thông minh tùy phiên bản.

Tại Indonesia, Innova 2016 có giá từ khoảng 20.525 đến 30.788 USD.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *