Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng mang biển đẹp tài phát ở Hà Nội

Gần 2 tháng sau khi được giới thiệu tại Việt Nam, siêu phẩm Rolls-Royce Phantom EWB phiên bản Lửa Thiêng đã hoàn thành đăng kí đăng kiểm và ra biển trắng Hà Nội.
Là một trong 6 phiên bản thuộc bộ sưu tập Đông Sơn được chế tác dành riêng cho các đại gia Việt, thế nên Phantom Lửa Thiêng khi đến tay chủ nhân của mình cũng có giá lên tới 49,5 tỷ đồng. Sau khi đóng thêm hơn 5,8 tỷ đồng tiền phí trước bạ cùng nhiều khoản thuế phí khác, chiếc siêu sang này đã chính thức được lăn bánh trên đường với biển số “trắng” với tổng giá trị hơn 56 tỷ đồng.
phantom-ha-noi

Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng được phát triển dựa trên khuôn mẫu là chiếc Phantom EWB Series II. Xe có màu sơn nâu tím làm chủ đạo, mui và nắp capo được sơn màu ghi sáng tạo ra sự tương phản bắt mắt.

Tương tự các phiên bản bespoke khác, phần thân xe cũng xuất hiện đường coachline và hình ảnh biểu tượng. Cụ thể ở đây là hình chiếc trống đồng gần cột A được vẽ hoàn toàn bằng tay. ngoài ra, Biểu tượng Spirit of Ecstasy cũng được mạ vàng 24K sang trọng. Nội thất Phantom Lửa Thiêng được trang bị thêm vách ngăn giữa khoang lái và hành khách cùng tông màu nâu trên các chi tiết sử dụng vật liệu da và gỗ.

phantom-ha-noi-1

Tính độc đáo được thể hiện qua các chi tiết như mỗi bên cửa có 9 con hạc màu, hai bên là 18, thể hiện lịch sử 18 đời Vua Hùng của dân tộc, họa tiết người giã gạo xuất hiện ở bảng táp lô cùng dòng chữ DONG SON và họa tiết trống đồng trên tựa đầu. Dưới nắp ca-pô của xe là khối động cơ V12 dung tích xi-lanh 6,75 lít đi kèm hộp số ZF 8 cấp.

Theo: Autodaily.vn / TTTĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *