Xe gia đình cỡ nhỏ Suzuki Alto Works 2016 ra mắt

(Baoxehoi) Mẫu xe gia đình cỡ nhỏ Suzuki Alto Works 2016 cuối cùng cũng ra mắt trong sự chờ đợi của nhiều người, đây là chiếc xe nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và phù hợp với nhiều người

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, với tên gọi Suzuki Alto Works, chiếc xe sử dụng động cơ nâng cấp của Alto Turbo với dung tích 660cc 3 xy-lanh công suất từ 64 đến 74 mã lực. Đây không hẳn là một sự gia tăng đáng kể, nhưng có thể nhận thấy rõ ràng đối với một chiếc xe chỉ nặng 590 kg. Phần sức mạnh được bổ sung thêm này đến từ hệ thống treo tinh chỉnh, vô-lăng mới và bướm ga phản ứng tốt hơn.

Hệ dẫn động cầu trước, hộp số sàn 5 cấp và lẫy chuyển số cự ly ngắn là các trang bị tiêu chuẩn của chiếc xe Suzuki Alto Works. Người mua còn có thể trả thêm tiền để đặt riêng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cũng như hộp số tự động hoặc cả hai.

Các trang tin tức xe hơi cho biết nhìn bề ngoài, chiếc Suzuki Alto Works nổi bật hơn so với Alto Turbo nhờ bộ la-zăng hợp kim 15-inch cùng với đề can ngay trên phần hộp rỗng mép dưới cửa. Bên cạnh đó, khoang cabin được trang bị ghế Recaro cho hành khách ngồi phía trước, đồng hồ đo tăng áp, bộ trang bị giả sợi carbon và ốp pedal bằng thép. Suzuki cũng đã loại bỏ hệ thống thông tin giải trí cảm ứng của Alto nhằm giảm trọng lượng của xe.

Hiện Suzuki Alto Works được bán ở thị trường Nhật với giá 1.509.840 yên (12.500 USD). Hãng vẫn chưa có kế hoạch bán chiếc xe Suzuki Alto Works tại châu Âu.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *