Mercedes GLC Coupe lộ ảnh đang sản xuất thân xe

(Baoxehoi) Mặc dù chưa có bất kỳ tấm ảnh chính thức nào về Mercedes GLC Coupe tuy nhiên những hình ảnh sản xuất thân xe của mẫu xe này đã bị “chụp trộm” bởi papazazi một số trang tin xe hơi

Bức ảnh được chụp tại một trong những cơ sở chế tạo của thương hiệu xe Mercedes-Benz. Bức hình cho thấy dường như Mercedes-Benz đang ở cuối giai đoạn phát triển chiếc xe. Theo thông tin về mẫu xe hơi mới, chiếc xe này dự kiến trình làng toàn cầu tại Triển lãm xe hơi Geneva 2016 trong tháng 3.

Mercedes-Benz GLC Coupe sẽ được phát triển dựa trên GLC SUV tiêu chuẩn; do đó, người dùng không kỳ vọng về sự thay đổi đáng kể đối với phiên bản Coupe.

than-xe-mercedes

Nhiều đường nét thiết kế của xe đã xuất hiện trên mẫu concept GLC Coupe mà trình làng vào đầu năm nay. Một trong những yếu tố chính trên chiếc concept mà sẽ không được sản xuất là ống xả xếp chồng lên nhau như trên Ferrari California và Lexus IS F.

Các trang tin tức ô tô cho biết Mercedes-Benz GLC Coupe sẽ sử dụng cấu trúc MRA giống với mẫu xe C-Class và GLC. Khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều loại động cơ trên chiếc xe này bao gồm hệ truyền động 4 và 6 xy-lanh tăng áp.

Bên cạnh đó, Mercedes-Benz phát triển hệ thống điện cho phiên bản xe GLC Coupe plug-in hybrid. Theo đó, chiếc xe sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0 lít tăng áp với pin lithium-ion 6,2 kWh và mô-tơ điện. Hệ truyền động này sẽ sản sinh tổng công suất 279 mã lực và mô-men xoắn cực đại 443 lb-ft.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *