Xe điện Toyota Prius độ kiểu thể thao hầm hố

(Baoxehoi) Một chiếc xe Toyota Prius mới vừa ra mắt đã được nhà độ xe Tom’S Racing giới thiệu đến khách hàng với phong cách độ thể thao và hầm hố hơn hẳn xe bình thường

Có lẽ không nhiều người trông đợi Toyota Prius 2016 sẽ đi kèm với gói phụ kiện hầm hố và khỏe khoắn, tuy nhiên, điều đó không ngăn được TOM’S Racing phát triển gói nâng cấp như thế. Hãng độ này đã mang đến dáng vẻ hầm hố, vạm vỡ cho Toyota Prius – một chiếc hybrid vốn sở hữu thiết kế thon gọn và thanh thoát với những đường xẻ mạnh mẽ trên thân xe.

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, gói phụ kiện bao gồm giảm xóc trước và sau mới cùng với bộ khuếch tán khí màu đen ở đuôi xe. Thiết kế ống xả cũng được thay đổi khi sử dụng màu xanh cùng tông màu với lô-gô của Toyota và đi kèm với hai cánh gió bên thấp. Ngoài ra, Toyota Prius 2016 còn được trang bị bộ la-zăng hợp kim lớn.

xe-toyota-do-tuyet-dep

Mặc dù TOM’S Racing từng phát triển gói phụ kiện cho những chiếc Prius thế hệ trước, đây là gói đầu tiên dành cho phiên bản mới này. Khách hàng của TOM’S Racing khá quen với những điều chỉnh trên các Prius phiên bản trước như: hệ thống ống xả mới, bố thắng chuyên biệt, hệ thống treo được nâng cấp và các thiết kế thân xe mới. Do đó, công chúng hoàn toàn có thể trông đợi những thay đổi đáng kể hơn trên phiên bản Prius mới này.

Các trang tin tức xe hơi cho biết chiếc xe Toyota Prius 2016 vừa ra mắt tại Nhật Bản và sẽ sớm có mặt tại các thị trường trên thế giới trong đó có Anh Quốc (tháng 3 năm sau).

AN NHIÊN

Ảnh: Autoexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *