Siêu xe tuyệt đẹp The Force 1 sẽ ra mắt tại triển lãm xe Detroit

(Baoxehoi) Henrik Fisker là một nhà thiết kế xe hơi tài năng, ông là người sáng tạo ra những chiếc xe đẹp và bóng bảy bậc nhất thế giới, tác phẩm siêu xe The Force 1 của ong sẽ ra mắt tại triển lãm xe Detroit thời gian tới

Henrik Fisker cho biết The Force 1 được phát triển với sự hỗ trợ của “tay đua Mỹ nổi tiếng”, tuy nhiên, ông không tiết lộ tên của cộng sự này. The Force 1 sẽ là một chiếc coupe hiệu năng với ca-pô dẫn gió, chắn bùn vạm vỡ và bộ la-zăng hợp kim 21-inch. Bên cạnh đó, thân xe được làm từ sợi carbon cùng với hệ thống treo chủ động và dàn đèn hậu laze.

Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, mặc dù thông số về công suất xe vẫn chưa được tiết lộ, ông Fisker hứa hẹn đây sẽ là động cơ hút khí tự nhiên mạnh nhất trên thế giới.

Tại thời điểm này, Aston Martin Vulcan vẫn giữ ngôi vương trong lĩnh vực này với động cơ V12 7 lít sản sinh công suất trên 800 mã lực, do đó, công chúng rất trông đợi xem liệu siêu xe mới này có thể vượt qua con số ấy hay không.

Ông Fisker cho biết thêm The Force 1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố làm nên một chiếc xe đua và “cảm giác thoải mái của một mẫu xe thể thao hạng sang.”

Các trang tin tức xe hơi cho biết dự kiến, The Force 1 sẽ được sản xuất tại Michigan từ tháng 4 năm 2016 với số lượng giới hạn 50 chiếc. Giá khởi điểm của xe nằm trong khoảng 300.000 USD. Chiếc xe sẽ ra mắt tại triển lãm xe hơi Detroit vào năm sau.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *