Xe đạp điện có thể gấp đang thu hút giới trẻ

(Baoxehoi) Mẫu xe đạp điện có tên Xiaomi QiCycle đang thu hút sự quan tâm của những người thích xe đạp điện. Chiếc xe này rất phù hợp cho đô thị.

Hãng công nghệ khổng lồ Trung Quốc Xiaomi vừa tiết lộ mẫu xe đạp điện gấp có tên là QiCycle. Đây là loại xe đạp điện thông minh được công ty Mi Ecosystem thuộc Xiaomi chế tạo. Xe có giá 455 USD và có nhận đơn đặt hàng trước tại Trung Quốc.

đapien01

Xe có thiết kế gấp theo chiều dọc giúp cho việc mang theo được dễ dàng. Đáng chú ý QiCycle còn tích hợp tính năng theo dõi dữ liệu chuyển động thông minh giúp giám sát tốc độ, tiêu thụ điện năng, sức mạnh động năng và lượng calo mà lái xe tiêu hao.

Năng lượng của xe đến từ loại mô-tơ tốc độ cao 250W-36V. Xe dễ dàng điều khiển ngay cả khi leo dốc. QiCyle có tốc độ tối đa 20km/h, sở hữu đồng hồ thông minh cho phép bạn thiết lập các chế độ chạy xe với tốc độ khác nhau.

dap-dien

Tất cả các dữ liệu này được hiển thị trên màn hình cỡ 1.8-inch gắn trên xe và có thể dễ dàng chia sẻ, kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth. Xiaomi tuyên bố QiCyle có thể đi được quãng đường 45km mỗi lần sạc và thời gian sạc mỗi lần cần tới 3 giờ.

Hiện giá bán loại xe đạp điện gấp này vẫn chưa được công bố nhưng giá của nó được chắc chắn là rẻ và phù hợp cho cả những người trẻ tuổi mua.

PL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *