Xe của công nhân ở Nhật bản có cả Toyota Camry, Land Cruiser và Alphard

(Baoxehoi) Một video mới được thực hiện cho thấy nhiều công nhân ở Nhật Bản còn đi làm bằng những chiếc xe vốn gọi là sang ở Việt Nam như Toyota Camry, Toyota Land Cruiser hay Alphard, Nissan Murano và cả Honda odyssey

Được biết nếu về Việt Nam thì Toyota Camry có giá khoảng 1 tỷ đồng, chiếc Toyota Land Cruiser có giá lên tới 3 tỷ đồng còn Asphalt thì khoảng 3.5 tỷ đồng. Tuy nhiên ở Nhật những dòng xe này có thể chỉ là 1 anh công nhân đi hay một chị giúp việc lái cũng là thường tình.

Trên thực tế ở Nhật giá những xe này rẻ chỉ bằng 1/3 ở Việt Nam như Camry có giá 20.000 USD (Khoảng 440 triệu đồng). Toyota Land Cruiser có giá mua mới chỉ 56.000 USD (1,2 tỷ đồng) còn chiếc Alphard giá không dưới 70.000 USD. Tuy nhiên vẫn có công nhân đi làm hàng ngày bằng những xe này và đó là chuyện quá bình thường tại Nhật Bản.

Tôi từng xem video về 1 “đại gia” Nhật là chủ 1 công ty nhỏ đã cưỡi cả Ferrari 488 GTB (giá 400.000 USD) hay cả Mclaren P1 (Có giá khoảng 2,5 triệu đô ở Nhật bản). Về cơ bản anh này mua xe chỉ để chạy hàng ngày và thỏa mãn niềm đam mê siêu xe chứ không tính đến chuyện mua để bán hay mua để ngắm.

Video xe Toyota hàng xịn của Công nhân Nhật bản gây choáng nhiều người.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *