Xe cũ rẻ nhất Việt Nam Daewoo Matiz 2005 giá chỉ 55 triệu đồng

Với giá bán chỉ từ 55 triệu đồng. Có lẽ chiếc xe Daewoo Matiz 2005 này thuộc diện giá bán rẻ nhất Việt Nam. Giá nó thậm chí còn bằng 1 chiếc điện thoại Lamborghini Alpha One

Nhắc đến dòng Daewoo Matiz nhiều người hoài niệm đây là 1 trong những xe gia đình cỡ nhỏ 1 thời bán chạy nhất Việt Nam. Ở đâu cũng nhìn thấy những chiếc Matiz này. Thậm chí phải gia đình có điều kiện với mua được.

Thế nhưng sau 14 năm sử dụng, từ một dòng xe dành cho người có thu nhập khá. Mẫu xe này giờ chỉ còn mức giá khoảng 53 triệu đồng. Giá nó còn rẻ hơn cả chục triệu so với những chiếc xe máy Honda SH. Điều này có thể đúng mong ước nhiều người kiếm xe che mưa, che nắng. Mẫu xe thiết kế cổ điển với đèn pha tròn, nắp ca pô vuốt xuống khá hài hước.

Đuôi xe gọn gàng với đèn hậu nhỏ, gờ đuôi sau nhô cao tạo điểm nhấn hơn. Ngoài ra mẫu xe cũng có thanh mạ chrome đuôi xe.

Nội thất xe gọn gàng với các chi tiết khối tròn từ hốc điều hòa, để cốc, tay nắm vô lăng đến các núm chỉnh quạt gió, điều hòa….Xe có đầu đĩa CD 1 đĩa đơn giản.

Ngoài ra có chiếc khác cũng có màu xanh khá nhẹ nhàng và cũ hơn, giá rẻ hơn chút chỉ 50 triệu đồng. Chiếc xe dùng động cơ dung tích cực nhỏ 0.8 và số sàn.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *